Rò rỉ hình ảnh Honda Civic 2022 bản sản xuất thực tế

(Dân trí) - Có vẻ như phiên bản sản xuất thực tế của Honda Civic thế hệ mới 2022 hầu như không khác so với bản nguyên mẫu đã được hãng xe Nhật Bản giới thiệu vào tháng 11 năm ngoái.

Rò rỉ hình ảnh Honda Civic 2022 bản sản xuất thực tế - 1

Khi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã giới thiệu nguyên mẫu Civic thế hệ mới tại Bắc Mỹ với màu cam nổi bật vào tháng 11 năm ngoái, nhiều ý kiến cho rằng bản sản xuất thực tế về cơ bản sẽ giống như vậy. 

Mới đây, hình ảnh phiên bản sản xuất thực tế của Honda Civic thế hệ thứ 10 xuất hiện trên một diễn đàn chuyên về xe Civic cho thấy nhận định trên có vẻ chính xác. Những hình ảnh này được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Rò rỉ hình ảnh Honda Civic 2022 bản sản xuất thực tế - 2
Rò rỉ hình ảnh Honda Civic 2022 bản sản xuất thực tế - 3

Hình ảnh cho thấy phiên bản sản xuất thực tế có cụm đèn pha giống hệt nguyên mẫu, kết hợp với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Lưới tản nhiệt phía trên màu đen cũng không thay đổi.

Chi tiết khác biệt là hốc lớn màu đen ở hai bên mép cản trước giờ đây có thêm đèn sương mù. Honda cũng đã chọn thiết kế lưới tản nhiệt truyền thống hơn.

Ở bên hông xe cũng có một số thay đổi, như gương chiếu hậu giờ đây nằm trên cửa xe, thay vì trên cột A như ở bản nguyên mẫu. Nẹp ốp màu đen bên dưới thân xe cũng không còn.

Rò rỉ hình ảnh Honda Civic 2022 bản sản xuất thực tế - 4

Ở phía sau, cụm đèn hậu không tối sẫm như nguyên mẫu, mà nhạt hơn, nhưng kiểu dáng không thay đổi.

Chữ gắn trên xe cho thấy đây là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc, nhưng bản quốc tế về cơ bản cũng sẽ giống như vậy, chỉ có một số thay đổi nhỏ tùy thị trường.

Rò rỉ hình ảnh Honda Civic 2022 bản sản xuất thực tế - 5
Rò rỉ hình ảnh Honda Civic 2022 bản sản xuất thực tế - 6

Hình ảnh nội thất của Honda Civic 2022 vẫn chưa được hé lộ, nhưng một hình ảnh đồ họa do Honda công bố đã xác nhận rằng nội thất sẽ không khác nhiều so với xe đời cũ. Cụ thể, màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin - giải trí sẽ lớn hơn, lưới tổ ong nằm ngang táp-lô sẽ che đi cửa gió điều hòa, và thiết kế vô-lăng mới.

Tin liên quan
Đang được quan tâm