Thanh niên thoát chết đầy may mắn khi ô tô mất lái lao vút lên vỉa hè

(Dân trí) - Khoảnh khắc chiếc ô tô mất lái, phóng với tốc độ cao lao lên vỉa hè và suýt tông phải một thanh niên đi xe máy, khiến nhiều chứng kiến phải rùng mình…

Tình huống giao thông gây thót tim xảy ra tại Quảng Ninh, được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một nam thanh niên đang ngồi trên xe máy dừng bên vỉa hè, thì bất ngờ một chiếc xe ô tô lao đến từ phía sau với tốc độ cao suýt chút nữa tông phải thanh niên này.

Chỉ đến khi chiếc xe chạy lướt qua, nam thanh niên này mới nhận ra được "tử thần" vừa lướt qua và mình vừa thoát chết một cách đầy may mắn.

Chiếc xe ô tô bị mất lái lao lên vỉa hè rồi tông mạnh vào một thân cây rồi mới dừng lại. Tài xế của chiếc xe này sau đó đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Cuối đoạn clip có thể thấy nam thanh niên bước đi tập tễnh và tỏ ra khá đau đớn, điều này cho thấy dường như khi chiếc xe ô tô chạy lướt qua đã quẹt phải chân khiến người này bị thương. Điều quan trọng là thanh niên này đã thoát chết một cách đầy may mắn trong vụ việc.

Thanh niên thoát chết đầy may mắn khi ô tô mất lái lao vút lên vỉa hè

Đoạn clip ghi lại sự việc đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho biết họ đã cảm thấy rùng mình khi nhìn thấy chiếc xe mất lái lao đến từ phía sau nam thanh niên đang ngồi trên xe máy.

"Xem qua video thôi cũng cảm thấy rùng mình. Không biết nếu chiếc xe này lao đến và tông phải nam thanh niên từ phía sau, không biết hậu quả sẽ nghiêm trọng đến mức nào?", một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

"Chàng trai này thật quá may mắn. Anh ta dường như không hay biết gì cho đến khi chiếc xe phóng lướt qua mình. Đúng là một tình huống đứng tim cho cả những người chứng kiến", một người dùng mạng xã hội khác bình luận.

Nhiều người cho rằng tài xế của chiếc ô tô bị mất lái đang điều khiển xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo, có thể đã sử dụng rượu bia từ trước đó, cho nên việc tài xế này nhanh chóng lái xe rời khỏi hiện trường khiến nhiều người lo lắng có thể gây nên những tai nạn nghiêm trọng trên đường.