Tài xế nhận bài học vì lấn làn, không chịu xếp hàng ở đoạn đường ùn tắc

(Dân trí) - Đi vào làn ngược chiều thay vì xếp hàng, tài xế của chiếc sedan đã phải nhận một bài học thích đáng…

Khi gặp đoạn đường bị ùn tắc, không ít tài xế đã chọn giải pháp đi sang làn đường ngược chiều để vượt lên, thay vì kiên nhẫn đứng xếp hàng để chờ đợi. Tuy nhiên, đôi khi, giải pháp này không những không giúp tài xế di chuyển nhanh hơn, mà thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn và rơi vào trạng thái "muối mặt", như trường hợp của tài xế chiếc sedan trong đoạn clip dưới đây.

Sự việc được camera hành trình gắn trên xe tải ghi lại cho thấy chiếc sedan màu đỏ đã lấn sang làn ngược chiều để vượt lên hàng xe đang nối đuôi nhau xếp hàng chờ đi qua đoạn đường bị ùn tắc.

Tuy nhiên, tài xế xe tải có gắn camera hành trình đã nhất quyết không chịu nhường đường và ép chiếc sedan phải đi lùi trở về đúng làn đường của mình. 

Tài xế nhận bài học vì lấn làn ngược chiều để vượt đoạn đường ùn tắc

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng "gây sốt". Nhiều cư dân mạng đã ủng hộ hành động cứng rắn của tài xế xe tải khi "dạy" cho tài xế chiếc sedan một bài học thích đáng và nhớ đời.

Rõ ràng, tài xế của chiếc sedan đã có một tình huống "muối mặt" với kiểu điều khiển xe vô ý thức của mình. Thay vì rút ngắn được thời gian di chuyển, tài xế này phải mất nhiều thời gian hơn do phải xếp cuối hàng xe đang bị ùn tắc.

Tin liên quan
Đang được quan tâm