Tai nạn kinh hoàng với siêu xe Audi R8

(Dân trí) - Đầu tháng 11, chiếc Audi R8 do một thanh niên 27 tuổi ở Gummersbach, Đức điều khiển, đã bị mất lái, đâm vào rào chắn bên đường và tài xế đã thiệt mạng.

Cảnh sát địa phương cho biết người thanh niên ngồi sau vô-lăng đã không cài dây an toàn. Không có bằng chứng nào về việc anh này chạy quá tốc độ cho phép.

 

Theo phỏng đoán của cảnh sát, nhiều khả năng là tài xế đã không làm chủ được tốc độ trong điều kiện đường trơn ướt nên chiếc xe bị trượt và đâm vào rào chắn ven đường.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của hiện trường vụ tai nạn:

 

Tai nạn kinh hoàng với siêu xe Audi R8  - 1
 
Tai nạn kinh hoàng với siêu xe Audi R8  - 2
 
Tai nạn kinh hoàng với siêu xe Audi R8  - 3
 

Chỉ trong một thời gian ngắn đã liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn, biến hàng loạt siêu xe thành những đống sắt vụn.

 

Hồi tháng 9, một chiếc Audi R8 khác cũng đã tan tành trong điều kiện thời tiết ẩm ướt ở thủ đô Mátxcơva của Nga, nhưng trường hợp này là do tài xế chạy quá tốc độ quy định.

 

Ngày 3/11, báo chí Thuỵ Sĩ đưa tin ông Sergio Marchionne, Giám đốc điều hành của Tập đoàn ô tô Ý Fiat, gặp tai nạn trên đường cao tốc khi đang chiếc siêu xe Ferrari 599 GTB Fiorano. Nguyên nhân là xe phía trước phanh gấp, trong khi chiếc Ferrari của ông Marchionne đang chạy với tốc độ khoảng 100km/h.

 

Mới đây nhất là 3 vụ tai nạn ở châu Âu, liên quan đến 4 siêu xe, gồm TechArt Porsche 911, Lamborghini Murcielago, Ultima GTR và Ferrari Testarossa. Cả bốn đều bị hư hỏng nặng.

 

Nhật Minh

Tổng hợp

(Ảnh: GermanCarScene)

 

Một số tin khác liên quan đến tai nạn của các siêu xe:

>> 4 siêu xe “tan tành” trong ngày nghỉ tuần

>> CEO của Fiat gặp nạn với xe Ferrari

>> Siêu xe Ferrari Enzo - thêm một tai nạn thảm khốc

>> Siêu xe "mượn" và bản án 11 năm tù

Dòng sự kiện: Sự cố siêu xe