Suýt gây tai nạn khi lái thử Ferrari F430

(Dân trí) - Giao xe cho khách để chạy thử trước khi mua là điều bình thường; tuy nhiên, giao cho khách những chiếc siêu xe đắt tiền nhiều khi khiến nhân viên bán xe rơi vào tình huống thót tim, như trong trường hợp dưới đây.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Maranello (tỉnh Modena, Ý) khi một khách hàng đang lái thử chiếc Ferrari F430 trên đường, với nhân viên bán xe ngồi ghế phụ.

Quá phấn khích khi được cầm lái chiếc siêu xe có tốc độ tối đa lên đến 315km/h, vị khách hàng này đã không ngần ngại nhấn ga để trải nghiệm cảm giác tốc độ cao. Tuy nhiên, quá trình thử xe đã suýt chút nữa trở thành thảm họa khi chiếc xe F430 suýt đâm vào đuôi một chiếc xe khác đi cùng chiều. Vì lách tránh chiếc xe cùng chiều nên siêu xe suýt chút nữa va chạm với một chiếc xe khác chạy ngược chiều.

Khả năng xử lý khéo léo cùng một chút may mắn đã giúp chiếc Ferrari F430 tránh khỏi tai nạn thảm khốc. Bản thân người khách hàng cầm lái và nhân viên bán xe ngồi trên đó đã phải thở phào nhẹ nhõm. Nhân viên kinh doanh sau đó còn đưa ngón tay cái lên để ra tán thưởng cho pha xử lý của vị khách hàng.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thót tim trong màn chạy thử xe này đã lập tức “gây sốt” khi được chia sẻ lên Youtube và thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn.


T.Thủy
Theo Mirror