Subaru giảm giá đồng loạt các mẫu Forester

(Dân trí) - Nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam đã đồng loạt giảm giá mẫu SUV - Forester tại Việt Nam. Tuy các mức giảm có khác nhau so với tháng trước, nhưng sẽ được thực hiện với tất cả các phiên bản.

Subaru giảm giá đồng loạt các mẫu Forester - 1

Mẫu Forester được Subaru đưa về Việt Nam từ Thái Lan, nên có giá bán tốt hơn hẳn, so với xe nhập khẩu từ Nhật Bản (thấp hơn tới gần 500 triệu đồng).

Và các phiên bản Forester tại Việt Nam đều đang được giảm giá, với các mức giảm từ 12 - 50 triệu đồng. Việc giảm giá bán xe vào thời điểm này không giới hạn số lượng như các chương trình bán hàng thông thường (áp dụng đến hết ngày 31/3).

Subaru giảm giá đồng loạt các mẫu Forester - 2

Bảng giá xe tháng 2/2020

Như vậy, so với giá bán công bố vào thời điểm quý 2/2010 khi xe mới về Việt Nam, các mẫu Forester nhập khẩu từ Thái Lan đã giảm giá tới 180 triệu đồng. Đáng lưu ý, cho dù được giảm giá nhiều như vậy, nhưng các mẫu Forester này, theo quy định, vẫn sử dụng mức mức giá công bố ban đầu để tính phí trước bạ.

Ngoài ra, trong năm 2020, Subaru hứa hẹn sẽ đem về một phiên bản Forester i-L Eyesight với giá bán ra khoảng 1 tỷ đồng.

Bảng giá Subaru với mức giảm so với tháng trước:

Subaru giảm giá đồng loạt các mẫu Forester - 3

(*) Sự khác biệt giữa giá công bố và giá bán xe theo quy định: Ví dụ như mẫu Forester i-L hiện có giá bán là 948 triệu đồng nhưng khi nộp phí trước bạ (12%) tại Hà Nội, số tiền phải nộp khoảng 146 triệu đồng, chứ không phải là 113 triệu đồng.

Như Phúc