Thứ ba, 26/09/2017 - 05:00

Sự kiện “vui cuối tuần, hòa cảm xúc” tại đại lý Nissan Long Biên ngày 30/9

Với tiêu chí mang đến một ngày cuối tuần thảnh thơi đúng nghĩa, nơi mà cả gia đình có thể cùng tham gia các hoạt động hấp dẫn đồng thời từng thành viên lại có thể tận hưởng những thú vui cá nhân, sự kiện “Vui cuối tuần, hòa cảm xúc” sẽ được Nissan Việt Nam tổ chức trong một ngày - thứ 7 (30/9) (từ 9 giờ đến 17 giờ 30) tại Nissan Long Biên, 467 Nguyễn Văn Linh, Hà Nội.

Sự kiện “vui cuối tuần, hòa cảm xúc” tại đại lý Nissan Long Biên ngày 30/9 - 1

Sự kiện “vui cuối tuần, hòa cảm xúc” tại đại lý Nissan Long Biên ngày 30/9 - 2

Cả gia đình tham gia những trò chơi tương tác thú vị trong sự kiện

Ngày cuối tuần trọn vẹn cho từng thành viên

Đã bao lâu bạn không có thời gian dành cho những đam mê, những thú vui riêng mình? Bên cạnh những hoạt động cho cả gia đình, tại sự kiện đặc biệt này, Nissan còn mang đến những không gian cá nhân hoàn hảo cho một ngày cuối tuần.

Các bố có thể thảo luận sôi nổi về niềm hứng khởi sau tay lái, kinh nghiệm chăm chút xe hơi hay kỹ năng vượt những cung đường khó. Các mẹ có thêm thời gian chăm chút cho sắc đẹp và sức khỏe tại khu vực tư vấn bởi chuyên gia về tình trạng da và chỉ số cơ thể. Các bé cũng có thể thỏa sức sáng tạo với tranh, tượng, tò he …và mang về nhà những món đồ chơi do chính mình làm ra.

Các bé tham gia những trò chơi sáng tạo với sự hướng dẫn của nhân viên Nissan
Các bé tham gia những trò chơi sáng tạo với sự hướng dẫn của nhân viên Nissan

Những phần quà hấp dẫn cho gia đình

Ngoài những hoạt động và trò chơi hấp dẫn, sự kiện đặc biệt “Vui cuối tuần, hòa cảm xúc” còn mang đến cho khách hàng tham gia những quà tặng giá trị và hấp dẫn: Quà tặng cho 100 khách hàng đầu tiên tham gia sự kiện; Quà tặng cho tất cả khách hàng tham gia trò chơi tương tác và Giải thưởng đặc biệt trong chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Đặt lịch hẹn cho cuối tuần thú vị cùng gia đình

Giống như tên gọi, đến với sự kiện đặc biệt này, cả gia đình sẽ cùng nhau chia sẻ những cung bậc cảm xúc đa dạng với những hoạt động hấp dẫn, bất ngờ.

Truy cập tại đây để đăng ký tham gia sự kiện.

Truy cập website www.nissan.com.vn và careline 1800-6883 để biết thêm chi tiết.

Sự kiện “vui cuối tuần, hòa cảm xúc” tại đại lý Nissan Long Biên ngày 30/9 - 4