DMagazine

Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới

(Dân trí) - Ở thế hệ thứ 7, Mercedes-Benz S-Class được trang bị tới 5 màn hình cảm ứng, nhưng không gian đẳng cấp thực sự nằm ở hàng ghế sau...

Chi tiết nội thất Mercedes-Benz S-Class 2021

thế hệ thứ 7, Mercedes-Benz S-Class được trang bị tới 5 màn hình cảm ứng, nhưng không gian đẳng cấp thực sự nằm ở hàng ghế sau...

Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 1

Dù thương hiệu "ngôi sao ba cánh" tập trung vào 5 màn hình, hệ thống đèn viền nội thất phức tạp và trang bị túi khí trước cho người ngồi hàng ghế sau, nhưng toàn bộ hình ảnh nội thất của mẫu S-Class 2021 đã được giới thiệu trên trang web truyền thông của công ty.

Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 2
Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 3
Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 4
Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 5

Với thế hệ thứ 7 của S-Class, Mercedes sẽ xác lập những chuẩn mới trong phân khúc xe sang, với phần đệm dựa đầu của hàng ghế sau cũng có sưởi và cả hệ thống sưởi ấm cho khu vực phía trên bệ tỳ tay vốn đã có tính năng sưởi ở hai bên cánh cửa.

Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 6
Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 7

Có cả những tính năng mới không thể nhìn thấy bằng mắt thường, như lớp cách âm được bổ sung để đảm bảo không gian yên tĩnh bên trong xe. 

Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 8

Bộ hình đang được đăng trên web công ty cho thấy xe có 4 chỗ ngồi độc lập. Tuy nhiên, hãng xe Đức cho biết sẽ có cả thiết kế 5 chỗ ngồi. Khi hàng ghế sau được bố trí 3 chỗ ngồi, bệ tỳ tay có thể gập lên được.

Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 9

Ngoài những thay đổi rõ rệt đối với hệ thống thông tin giải trí - giờ đây là màn hình cảm ứng 12,8 inch, mẫu S-Class mới đã lược bớt 27 phím bấm vật lý của thế hệ trước (W222) để thay bằng các phím cảm ứng.  

Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 10
Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 11

Ngoài hệ thống nút điều khiển và màn hình cảm ứng mới cực kỳ thanh lịch, hiện đại, còn có các cách khác để "giao tiếp" với xe. Trợ lý ảo “Hey Mercedes” hỗ trợ tới 27 ngôn ngữ và sẽ có cả sự hỗ trợ từ tính năng nhận biết cử chỉ, ví dụ như đóng mở cửa nóc dạng trượt.

Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 12

Một trang bị công nghệ đáng chú ý khác của S-Class thế hệ mới là hai màn hình head-up (HUD), với thêm một màn hình ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường lần đầu tiên có trên xe thương mại.

Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 13
Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 14
Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 15

Phiên bản tiêu chuẩn của S-Class 2021 dài hơn thế hệ trước 71 mm, với chiều dài cơ sở 3.106 mm. Với phiên bản LWB, chiếu dài cơ sở tăng 51 mm lên 3.216 mm. 

Soi chi tiết nội thất Mercedes S-Class thế hệ mới - 16

Mercedes-Benz sẽ chính thức trình làng thế hệ thứ 7 của dòng sedan hạng sang S-Class (W223) vào ngày 2/9 tới.

Nhật Minh

Theo Motor1