Thứ bảy, 19/10/2019 - 07:48

Sốc khoảnh khắc em bé ngã nhào từ trên ghế xe máy ra trước mũi ô tô

Dân trí

Camera hành trình đã ghi lại khoảnh khắc em bé được mẹ chở bằng xe máy bất ngờ bị ngã ra giữa đường, ngay trước mũi xe ô tô đang lao đến...

Sự việc xảy ra tại thành phố Thái Nguyên và được camera hành trình trên chính chiếc ô tô ghi lại. Theo đó, khi xe ô tô đang di chuyển vào một con ngõ hẹp và ở phía đối diện là một người phụ nữ đi xe máy đang nép sang một bên để tránh đường.

Khi chiếc ô tô tiến đến gần, một tình huống bất ngờ đã xảy ra. Chiếc ghế trẻ em đặt phía trước người phụ nữ bỗng đổ nghiêng khỏi xe máy, khiến em bé bị ngã nhào ra đường, ngay trước mũi xe ô tô lắp camera hành trình.

Sốc khoảnh khắc mẹ chở con ngã ra ngay trước mũi ô tô đang lao đến

May mắn là sự việc xảy ra trên đoạn đường hẹp, nên chiếc ô tô đang di chuyển với tốc độ không quá nhanh và tài xế đang tập trung quan sát nên đã kịp thời đạp phanh. Nếu không, thật khó tránh khỏi một tai nạn nghiêm trọng.

Tình huống trong clip là một bài học đắt giá cho các bậc phụ huynh khi chở con nhỏ bằng xe máy: Nếu sử dụng ghế trẻ em, hãy đảm bảo ghế được gắn vào xe một cách chắc chắn và an toàn, bởi lẽ nếu xe đang di chuyển với tốc độ nhanh và ghế vô tình bị văng ra có thể khiến trẻ bị thương nghiêm trọng, chưa kể việc có thể bị các phương tiện khác xung quanh tông phải.

T.Thủy

Video: Phúc Hyundai