Siêu xe Lamborghini nhái tuyệt đẹp được chế từ Honda Civic đời cũ

Một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ "nhái" được chế từ sedan Honda Civic cũ khiến người xem không khỏi ngạc nhiên bởi 2 chiếc xe này vốn không có nhiều điểm chung giống nhau.

Siêu xe Lamborghini nhái tuyệt đẹp được chế từ Honda Civic đời cũ - 1

Mới đây, một công ty mang tên Dream Customs India đã gây bất ngờ khi độ chế thành công chiếc Honda Civic đời cũ thành siêu xe  Aventador SVJ. 

Siêu xe Lamborghini nhái tuyệt đẹp được chế từ Honda Civic đời cũ - 2

Ngoại từ việc đều là một chiếc ô tô 4 bánh,  Honda Civic và Lamborghini Aventador SVJ vốn không hề có điểm chung giống nhau. Tuy nhiên, xưởng độ này đã hoàn thành chiếc siêu xe nhái thành công đến mức nếu nhìn thoáng qua khó có thể nhận biết được đây là Lamborghini Aventador SVJ chế từ Honda Civic. 

Về ngoại hình, chiếc xe nhái có hàng loạt trang bị mới như đèn, thân vỏ, la-zăng, và cả cặp cánh cửa cắt kéo đặc trưng của Lamborghini.

Siêu xe Lamborghini nhái tuyệt đẹp được chế từ Honda Civic đời cũ - 3

Dream Customs India thậm chí còn bọc lại nội thất để mang tới một cảm giác sang trọng hơn. Bảng điều khiển trung tâm cũng được lắp một màn hình cảm ứng lớn để mô phỏng khoang lái của Aventador hiện đại. Dự án này mất chỉ 25 ngày để hoàn thành.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM