Thứ tư, 10/03/2021 - 17:31

Sắm xe "san" ngàn ưu đãi

Dân trí

Chương trình dành cho các khách hàng của Hyundai Bắc Giang, ưu đãi lên đến 80 triệu đồng áp dụng từ ngày 10/03/2021 đến 31/03/2021.

Sắm xe san ngàn ưu đãi - 1

- Hyundai Santa Fe 2020 là mẫu SUV thế hệ thứ 3 của Hyundai được phân phối tại thị trường Việt Nam sau lần ra mắt đầu tiên vào năm 2007. Trải qua hơn 10 năm, mẫu xe mang ý nghĩa "Niềm tin thần thánh" trong tiếng Tây Ban Nha đã tạo được một vị thế vững chắc trong lòng người yêu xe SUV với nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, tiện nghi đầy đủ và khả năng vận hành tốt.

- Rộng rãi và thoải mái luôn là những đặc điểm nổi bật nhất của dòng xe Hyundai Santa Fe.

Với sức chứa lên đến 7 người, Hyundai Santa Fe hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho gia đình bạn.

- Êm ái, sang trọng, tiện nghi, Hyundai Santa Fe là một trong những mẫu xe Hàn thuyết phục thành công nhất người dùng Việt. Ra mắt vào năm 2001, chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2007, Hyundai Santa Fe hiện là chiếc crossover 7 chỗ hạng trung được ưa chuộng hiện nay.

- Hướng đến khách hàng chủ yếu là gia đình, Hyundai Santa Fe 2021 sở hữu thiết kế ấn tượng, mang đến trải nghiệm cao cấp với hàng loạt các trang bị hiện đại. Đặc biệt mẫu xe này còn cung cấp 2 tùy chọn động cơ máy xăng và máy dầu. Các phiên bản Santa Fe máy xăng vận hành mượt, còn phiên bản Santa Fe máy dầu nổi tiếng bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu cao.

- Hyundai SantaFe có khá nhiều điểm phá cách với thiết kế mới hình thác nước đổ "Cascading Grill", hiện cũng đang được áp dụng trên Hyundai Kona - một mẫu xe khác cũng mới được ra mắt tại Việt Nam. Ngôn ngữ thiết kế này sẽ giúp Hyundai Santa Fe, vốn hay nhắm tới tập khách hàng nam giới trên 30 tuổi, tiếp cận đến nhóm khách hàng trẻ tuổi hơn nhưng có thu nhập khá.

HYUNDAI BẮC GIANG

Showroom 3S: Lô 01 CCN Dĩnh Trì- Tp.Bắc Giang. (Đối diện cây xăng Ngã Tư Kế)

Website: http://hyundaibacgiang.com.vn

\Hotline bán hàng: 0912 496 885

Trường Thịnh

Đáng quan tâm