Phóng nhanh, nam thanh niên gây tai nạn cho chính mình và người đi đường

(Dân trí) - Nam thanh niên vượt lên với tốc độ cao đã gây tai nạn cho chính mình và người đi đường, suýt chút nữa đã chiếc xe ô tô đi cùng chiều cán phải…

Tình huống được camera giám sát trên một xe tải ghi lại, cho thấy khoảnh khắc nam thanh niên điều khiển xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm, bất ngờ phóng vọt lên với tốc độ cao và va quệt với một cặp đôi đi xe máy cùng chiều.

Cú va quệt nhẹ ở tốc độ cao khiến cho cặp đôi đi xe máy bị ngã xuống đường, trong khi nam thanh niên này cũng bị mất thăng bằng rồi ngã văng ra đường ngay trước mũi chiếc xe tải.

May mắn là tài xế xe tải đã kịp thời đánh lái và giảm tốc độ nên không tông phải cả 3 người đi xe máy khi bị ngã ra đường sau va chạm.

Phóng nhanh, nam thanh niên gây tai nạn cho chính mình và người đi đường

Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ với kiểu điều khiển xe nguy hiểm của thanh niên đi xe máy. Không chỉ xem thường pháp luật vì điều khiển xe máy mà không đội mũ bảo hiểm, kiểu điều khiển xe phóng nhanh, vượt ẩu khi cố gắng lách giữa khe hẹp của xe tải và cặp đôi đi xe máy là hết sức nguy hiểm với chính bản thân thanh niên này và với cả những người đi đường khác.

"Chạy xe kiểu này không sớm thì muộn cũng sẽ gây tai nạn cho chính mình mà thôi. Quá nguy hiểm và xem thường pháp luật", một bình luận trên Facebook được nhiều người ủng hộ.

"Nhiều thanh niên ngày nay rất xem thường pháp luật, chạy xe với tốc độ cao, không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mình mà còn khiến nhiều người đi đường khác bị liên lụy, thật khó có thể chấp nhận", một cư dân mạng khác nhận xét.

Hy vọng sau sự việc này, nam thanh niên sẽ có một bài học nhớ đời để điều khiển xe cẩn trọng hơn trong tương lai, để không rước họa vào thân và gây họa cho những người khác.

Bài liên quan
Đang được quan tâm