Nissan Sunny thể thao hơn với bộ phụ kiện Nismo Aerokit

Gói phụ kiện Nismo Aerokit dành cho mẫu xe cỡ nhỏ Sunny sẽ được Nissan phân phối trực tiếp tới thị trường Việt Nam từ đầu tháng 12 tới đây, với giá bán 25 triệu đồng.

Nissan Sunny với bộ phụ kiện từ Nismo tại Vietnam Motor Show 2013
Nissan Sunny với bộ phụ kiện từ Nismo tại Vietnam Motor Show 2013
Nissan Sunny thể thao hơn với bộ phụ kiện Nismo Aerokit - 2

Đây là một cách làm mới của Nissan Việt Nam khi muốn đem lại cho những khách hàng sử dụng Sunny một góc nhìn mới, một hình ảnh khác biệt, trẻ trung và đầy thể thao, bên cạnh những ưu thế về một mẫu xe nhỏ gọn, linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu.

Đây không phải là lần đầu tiên Nissan giới thiệu bộ phụ kiện Nismon cho mẫu Sunny khi trước đó vào năm 2013, mẫu Sunny Nismo đã được trưng bày tại triển lãm Việt Nam Motor Show 2013 và đã gây sự chú ý đặc biệt của công chúng bởi tính thể thao và sự trẻ trung.

Ngoài ấn tượng từ thiết kế ngoại thất, Nismo Aerokit còn giúp cho Sunny nâng cao tính khí động học giúp giảm đáng kể lực cản không khí, cải thiện độ bám đường cũng như giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn

Và chính vì lí do này, cũng như tìm kiếm một niềm hứng khởi mới cho khách hàng của mình, từ 1/12/2015 tới đây, Nissan Việt Nam chính thức cung cấp gói phụ kiện này trên toàn quốc với giá bán 25 triệu đồng (chưa bao gồm thuế GTGT và công lắp đặt).

Một số hình ảnh của chiếc Nissan Sunny với bộ phụ kiện Nismo Aerokit:


Bộ phụ kiện Nismo Aerokit dành cho Nissan Sunny

Bộ phụ kiện Nismo Aerokit dành cho Nissan Sunny

Nissan Sunny thể thao hơn với bộ phụ kiện Nismo Aerokit - 4
Cản trước
Cản trước
Cánh lướt gió sau hiệu Nismo
Cánh lướt gió sau hiệu Nismo
Ốp hai bên thân xe hiệu Nismo
Ốp hai bên thân xe hiệu Nismo
Cản sau
Cản sau

Nismo là tên viết tắt của Nissan Motor Sports - thương hiệu xe thể thao của Nissan. Nismo là nhà cung cấp phụ tùng, phụ kiện độ xe dành cho xe đua cho những khách hàng cá nhân trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1984, Nismo đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực xe đua quốc tế, chủ yếu tập trung vào các cuộc đua sức bền đẳng cấp hàng đầu thế giới, chẳng hạn như đường đua 24 giờ của Le Mans và các đường đua theo chặng (touring car races). Nismo luôn là một trong những đội đua hàng đầu và đã lập những kỷ lục bao gồm chiến thắng trong tất cả sáu cuộc đua tại Giải sức bền hạng mục xe thể thao toàn Nhật Bản năm 1992. Đội đua của Nismo bắt đầu tham gia tranh giải vô địch GT Championship Nhật Bản từ năm 1994 và đã thành công với danh hiệu Super GT từ năm 2005.

Nissan Sunny thể thao hơn với bộ phụ kiện Nismo Aerokit - 9