Nissan Sài Gòn chính thức trở thành đại lý 3S

Ngày 18/01/2017 vừa qua, Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý Nissan Sài Gòn 3S tọa lạc tại 175B, Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Nissan Sài Gòn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 3S toàn cầu: Sales – Service – Spare Part (Bán hàng – Bảo hành, sửa chữa – Phụ tùng chính hãng)

Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn và đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu từ Nissan Motor Nhật Bản với khu vực showroom trưng bày sản phẩm, khu vực sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng và khu vực chờ dành cho khách hàng, đại lý Nissan Sài Gòn đã đủ điều kiện cung cấp cácsản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nisssan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng khu vực miền Nam.

Lễ Khai trương Đại lý 3S Nissan Sài Gòn vào ngày 18/01/2017
Lễ Khai trương Đại lý 3S Nissan Sài Gòn vào ngày 18/01/2017

Đại lý Nissan Sài Gòn được trang bị 7 khoang sửa chữa và 02 khoang sửa chữa thân – vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, với tổng diện tích hơn 2.000m2, đại lý sở hữu khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao.

Nissan Sài Gòn chính thức trở thành đại lý 3S - 2
Đại lý Nissan Sài Gòn 3S tọa lạc tại 175B, Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
Đại lý Nissan Sài Gòn 3S tọa lạc tại 175B, Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Sài Gòn được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn bán hàng và dịch vụ Nissan” (NSSW).

Nhân dịp khai trương, Nissan Sài Gòn sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý. Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ trực tiếp với đại lý theo hotline: 08 386 33 222 hoặc truy cập website: www.nissan-saigon.vn