Những vụ mượn xe “nhớ đời”

(Dân trí) - “Trăm hay không bằng tay quen”, sau khi xem xong những hình ảnh dưới đây, hẳn nhiều người sẽ thận trọng hơn khi giao chìa khóa xe cho ai đó, và cũng cân nhắc kỹ hơn khi quyết định hỏi mượn xe người khác, đặc biệt khi đó là siêu xe.<br><a href='http://dantri.com.vn/event-1256/Su-co-sieu-xe.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Sự cố siêu xe</b></a>

 

Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 1

Chiếc Porsche 911 GT3 này mới chỉ con số 483 km trên công-tơ-mét khi xảy ra vụ tai nạn, và chủ xe không phải người cầm lái, mà là một người bạn thân. Địa điểm: Michigan, Mỹ.
 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 2

Chủ chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren này đã cho bạn mượn xe và nhận lại là một siêu xe “nham nhở”. Địa điểm: Miami, Florida, Mỹ.

 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 3

Vợ của chủ chiếc Dodge Viper này đã cho người làm vườn lái thử xe, và hậu quả của việc không quen tay lái là chiếc xe lao xuống mương.

 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 4

Chủ chiếc BMW M6 này đã cho một người bạn mượn xe đi có việc. Anh bạn gặp mưa và mất lái khi xe chạy ở tốc độ 160 km/h, nên đâm vào 3 cột điện. Một tuần sau, chủ xe mới được nhận lại “xế yêu”, trong tình trạng thảm hại như thế này. Sự cố xảy ra ở Oradea, Rumani

 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 5

Tài xế đã bị mất lái và lao chiếc Ferrari 355 mượn của bạn vào bãi đậu xe bên ngoài một siêu thị. Hai xe khác “chết oan”. Địa điểm: Hamilton, New Zealand.

 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 6

Một cô gái 18 tuổi chở bạn trên chiếc Maserati Spyder mở mui mượn của bố. Không ai biết cô nàng đã chạy với vận tốc bao nhiêu, chỉ biết rằng hiện trường là một đoạn đường đầy vết lốp và bị cày tung, chiếc xe dúm dó, mất kính chắn gió sau khi lộn 4 vòng trên không và đáp đất trong tư thế lật ngửa. Cô nàng phải yên vị trong xe tới 40 phút trong khi bạn cô vẫy người đi đường nhờ giúp. Dù sao vẫn may mắn là cả hai đều sống sót và không bị thương nặng. Địa điểm: Springville, Utah, Mỹ.

 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 7
 

Một thanh niên 19 tuổi ở Dublin, Ai Len, đã lấy trộm siêu xe Ferrari 355 GTS của bố, và với kết quả này thì khó che giấu trót lọt.

 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 8

Một anh chàng đã mượn chiếc Ferrari 360 Modena này của bạn và bị mất lái khi đang cố trình diễn tài nghệ đế “ghi điểm” với bạn gái. Điểm đâu không thấy, chỉ biết chiếc xe đã đâm vào một xe khác và văng khỏi đường. Hậu quả như trên. Điều kỳ lạ là dù chiếc xe chỉ còn là mớ sắt vụn, không có ai trên xe bị thương nặng. Địa điểm: Pháp.

 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 9

Lại là một chiếc Ferrari 360 Modena đi mượn. “Nạn nhân” là một chiếc Honda Civic. Địa điểm: Guatemala.

 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 10
Thêm một trường hợp “phá gia chi tử”. Cậu con mượn chiếc Ferrari F430 Spyder của bố và bị mất lái, đâm vào một xe chạy ngược chiều. May mắn là không ai bị thương. Địa điểm: Sibiu, Rumani.
 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 11
 

Một cậu “teen” cùng với bạn đã “mượn” chiếc Ferrari F430 của bố, để rồi phá hỏng siêu xe ở tốc độ gần 160km/h khi đang thử “cảm giác mạnh” ở khu vực đường quanh nhà. May mắn là cả hai vẫn còn sống. Địa điểm: New York, Mỹ.

 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 12

Chủ chiếc Aston Martin Vantage V8 này cho bạn mượn xe đi đám cưới và chỉ 10 phút sau thì nhận “hung tin”.

 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 13

Chủ chiếc Ford GT cho bạn mượn xe, còn người bạn thì gặp đường trơn. Hậu quả đã rõ. Địa điểm: Manahawkin, New Jersey.

 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 14

Một giáo viên bóng chày ở Oklahoma, Mỹ, đã cho hai học sinh mượn một chiếc Ferrari Testarosa đời 1991 (trị giá 181.000 USD) và một chiếc Ferrari 348 đời 1995 (117.400 USD), để rồi nhận về hai chiếc xe xây xước đầy mình do hai học sinh đâm vào nhau trong một bãi đậu xe khi tranh nhau một chỗ đậu.
 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 15
Chủ chiếc Audi TT đã cho bạn mượn xe. Trường hợp này không phải do người bạn, mà là một xe khác dừng đèn đỏ và tông vào chiếc xe này ở tốc độ 55 km/h. Phía bảo hiểm từ chối thanh toán vì không phải chính chủ cầm lái. Địa điểm: Jeddah, Ảrập Saudi.
 
Những vụ mượn xe “nhớ đời” - 16

Siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren trị giá 700.000 USD này vừa về tay chủ được một ngày thì lâm nạn. Cậu con trai 23 tuổi của chủ xe đã đâm vào 3 xe khác trong khi tỷ thí tốc độ với một chiếc Ferrari 599 GTB. Địa điểm: Warsaw, Ba Lan.

 

Nhật Minh

Theo WreckExotics

Đang được quan tâm