Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Kia Sportage 2022

(Dân trí) - Kia đã công bố 3 hình ảnh teaser của mẫu Sportage thế hệ mới - phiên bản 2022 dự kiến ra mắt vào tháng 7 tới tại Hàn Quốc.

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Kia Sportage 2022 - 1

Những hình ảnh chụp trộm xe trên đường chạy thử và phác họa trước đó đã cho thấy Sportage mới sẽ không có nét gì giống thế hệ hiện tại, và những hình ảnh teaser vừa được công bố đã xác nhận điều đó. Sau khi mẫu xe này chính thức ra mắt thế giới tại Hàn Quốc, Kia sẽ giới thiệu phiên bản dành riêng cho thị trường châu Âu vào tháng 9.

Mẫu Sportage mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế Liên kết sự đối lập (Opposites United) của Kia. Theo đó, phía trước xe là lưới tản nhiệt màu đen, nằm giữa cụm đèn pha thiết kế phá cách, táo bạo, với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày nằm vắt từ nắp ca-pô xuống cản sốc bên dưới.

Ở đuôi xe là cụm đèn hậu LED có hình khối khá phức tạp. Hình ảnh teaser cũng cho thấy hông xe lớn, với đường viền ở vòm bánh xe tạo nét khỏe khoắn, cùng với cánh gió sau mỏng, thiết kế khá dễ chịu.

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Kia Sportage 2022 - 2

Hình ảnh teaser duy nhất hé lộ nội thất Sportage mới cho thấy một tấm kính cong chạy dài quá nửa táp-lô có vẻ như là kết hợp cả cụm đồng hồ và màn hình thông tin - giải trí, tương tự thiết kế trên mẫu xe chạy điện Kia EV6 mới ra mắt gần đây.

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Kia Sportage 2022 - 3

Kia sẽ công bố thêm thông tin chi tiết về Sportage 2022 trong vài tuần tới.

Bài liên quan
Đang được quan tâm