Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình Caravan Mission Enjoyable 2019

Dân trí Từ ngày 16 đến 19/08/2019, thành viên của câu lạc bộ Outlander Việt Nam, khách hàng mua xe Outlander trong tháng 7 đã trải nghiệm hành trình Caravan Mission Enjoyable - Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander gần 1000 km trong vòng 3 ngày với nhiều cảm xúc và những khoảng khắc đáng nhớ.

Hành trình Caravan Mission Enjoyable 2019 bắt đầu từ ngày 16/8, xuất phát từ đầu cầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, chạy dọc dải đất hình chữ S tới gặp nhau tại Đà Nẵng. Trong chuyến đi, khách hàng tham gia không chỉ được khám phá, trải nghiệm cảnh sắc, con người dọc miền đất nước mà còn được tận hưởng những tính năng vượt trội của Mitsubishi Outlander so với các đối thủ khác cùng phân khúc. Đó là khả năng vận hành êm ái, cách âm vượt trội cùng không gian nội thất rộng rãi cho 7 người.

Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình Caravan Mission Enjoyable 2019 - 1

Buổi lễ khai mạc có sự tham gia của đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam và khách hàng tham dự hành trình Caravan

Trong suốt hành trình Caravan Mission Enjoyable, khách hàng tham dự đã được tham gia các thử thách, hoạt động thú vị, hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị. Trong ngày đầu tiên của hành trình, các đội cùng tham gia hoạt động thú vị đó là thể hiện chung một bài hát trong danh sách bài hát do ban tổ chức đưa ra.

Ngày thứ 2 của hành trình Caravan Mission Enjoyable đoàn xe Mitsubishi Outlander xuất phát từ Hà Nội tiếp tục với lộ trình Huế - đèo Hải Vân - Đà Nẵng. Trong khi đó đoàn xe xuất phát từ Tp.Hồ Chí Minh cùng nhau chinh phục lộ trình: Quy Nhơn - Quãng Ngãi - Đà Nẵng.

Đồng thời, các thành viên tiếp tục tham gia những trò chơi hấp dẫn đó là Enjoyable Crossword. Theo đó, các đội nhận được 5 bảng ô chữ cùng bút lông để trả lời các câu hỏi đặc sắc do ban tổ chức đưa ra sao cho nhanh và chính xác nhất.

Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình Caravan Mission Enjoyable 2019 - 2

Các thành viên tham gia giải ô chữ

Hành trình Caravan Mission Enjoyable 2019 di chuyển và đưa đoàn xe Mitsubishi Outlander trải nghiệm những cung đường, danh lam thắng cảnh bậc nhất Việt Nam, trải dọc theo các tỉnh thành Hà Nội, Vinh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Ninh Thuận...

Các thành viên đã có những khoảng khắc đẹp nhất về cảnh sắc thiên nhiên, con người Việt Nam. Để lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ này, các thành viên của các đội sẽ gửi những bức hình chụp, video lưu giữ khoảng khắc đẹp nhất trong suốt hành trình cho ban tổ chức để đăng trên fanpage chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình Caravan Mission Enjoyable 2019 - 3

Những khoảng khắc đẹp nhất trong hành trình của các thành viên

Cả hai đoàn xe Mitsubishi Outlander xuất phát từ 2 đầu cầu Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh đã gặp nhau tại Đà Nẵng. Rất may mắn là trong suốt những ngày rong ruổi trên đường thời tiết cực kỳ ủng hộ, trời nắng đẹp. Lái xe suốt nhiều ngày cũng để lại trong lòng các thành viên đoàn Caravan những kỉ niệm rất thú vị. Các tay lái mới có nhiều cơ hội trải nghiệm những cung đường mới, được giao lưu kết bạn các thành viên trong câu lạc bộ Outlander Việt Nam, học hỏi những bí quyết, kinh nghiệm mới để nâng cao kỹ năng lái xe của mình.

Sau những thử thách trên đường vô cùng thú vị, những màn rượt đuổi điểm số nghẹt thở của cả hai đội tham dự, đội số 02 xuất phát từ Tp.Hồ Chí Minh đã bứt phá mạnh mẽ giành chiến thắng chung cuộc để nhận giải thưởng giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Cũng trong Caravan, không chỉ người tham gia hành trình mới có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị mà 3 khách hàng theo dõi và dự doán đội giành chiến thắng trong hành trình Caravan Mission Enjoyable - Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander trên fanpage chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam cũng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ MMV đó là 3 bộ loa đeo vai Sharp.

Anh Phạm Hữu Hiếu Hà Nội thành viên câu lạc bộ Outlander Việt Nam cho biết: Chuyến đi Caravan lần này là một nét mới, sáng kiến rất hay, các hoạt động rất ý nghĩa giúp các thành viên mới và cũ của Hội Outlander Việt Nam trên toàn quốc có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau.

Tại Đà Nẵng, dưới sự đón tiếp nồng nhiệt của các thành viên miền Trung của Hội Outlander Việt Nam OVC, các thành viên OVC xuất phát từ Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh cùng các khách hàng may mắn đã hội quân cùng nhau.

Sáng 18/8/2019, 6 đội chơi gồm các thành viên OVC ba miền cùng các khách hàng may mắn đã tham gia và vượt những thử thách thú vị trong Cuộc đua Mission Enjoyable với giải thưởng hấp dẫn lên đến 150 triệu đồng như Mang lễ vật dâng phật tại Chùa Linh Ứng; Thách thức sự rộng rãi cùng Mitsubishi Outlander tại bãi biên Tiên Sa; Chạy tiếp sức liên hoàn lên Đỉnh Bàn Cờ; và ý nghĩa hơn cả là thử thách Chia sẻ niềm vui khi các đội có nhiệm vụ mua quà cho các em tại làng trẻ SOS Đà Nẵng.

Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình Caravan Mission Enjoyable 2019 - 4

Đoàn Outlander tham gia những hoạt động thú vị tại Đà Nẵng

Bên cạnh các hoạt động vui chơi, chinh phục thử thách của 6 đội trong Cuộc đua Mission Enjoyable sáng 18/8, vào buổi chiều cùng ngày, các đội chơi đã dành thời gian đến thăm và trao gần 150 phần quà cùng với xuất học bổng trị giá 32 triệu đồng cho các trẻ em tại làng trẻ SOS Đà Nẵng. Đây được xem là điểm nhấn và là hoạt động ý nghĩa nhất của cả Hành trình Caravan Mission Enjoyable.

Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình Caravan Mission Enjoyable 2019 - 5

Buổi trao quà và học bổng tại làng trẻ SOS Đà Nẵng.

Vào tối 18/8, buổi tiệc Gala Dinner với các tiết mục giải trí đặc sắc đã diễn ra với mục đích tổng kết hành trình Caravan Mission Enjoyable - Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander. Không khí đêm tiệc sôi động, những tiết mục giải trí thú vị, tinh thần chơi hết mình của các khách hàng cũng như những giải thưởng bất ngờ đã tạo nên một đêm hội tưng bừng và vui nhộn.

Vượt qua các nhiệm vụ thú vị do ban tổ chức đưa ra tại Đà Nẵng, đội số 3 đã xuất sắc giành giải thưởng trị giá 150 triệu đồng. Chị Nguyễn Thị Như Quỳnh Hải Phòng - khách hàng mua xe Outlander trong tháng 7 chia sẻ: Lần đâu tiên tham dự chương trình của Mitsubishi Motors Việt Nam, tôi cảm thấy rất vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng 150 triệu đồng, các hoạt động trong chương trình rất có ý nghĩa và thú vị về môi trường và xã hội, đây là cơ hội cho mọi người gắn kết với nhau. Trong hành trình Caravan, qua rất nhiều cung đường khác nhau tôi cảm thấy khả năng vận hành của Outlander rất tốt, đáp ứng được những tiêu chí mà tôi muốn đó là máy khỏe, cảm giác lái rất chắc chắn, cách âm tốt.

Hành trình Caravan Mission Enjoyable - Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander đã khép lại nhưng những kỷ niệm về chuyến đi vẫn sẽ đọng mãi trong lòng từng thành viên. Với tình thần “Drive your Ambition - Dẫn lối khát vọng” Mitsubishi Motors Việt Nam cam kết sẽ luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng khách hàng.

Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình Caravan Mission Enjoyable 2019 - 6
MỚI NHẤT
Đến bao giờ xe buýt hết mang tiếng "hung thần đường phố"?
Đến bao giờ xe buýt hết mang tiếng "hung thần đường phố"?

(Dân trí) - Không phải tài xế xe buýt nào cũng lái ẩu, nhưng rõ ràng việc liên tiếp xuất hiện những hình ảnh loại xe này phóng nhanh vượt ẩu, lấn làn, chặn đường xe khác... đã khiến định kiến "hung thần đường phố" khó được xoá bỏ.

Thứ tư, 28/08/2019 - 07:16

Xe Trung Quốc giá rẻ, thiết kế như xe sang mong chiều lòng khách Việt
Xe Trung Quốc giá rẻ, thiết kế như xe sang mong chiều lòng khách Việt

Thiết kế hào nhoáng không kém xe sang, nhiều trang bị và một mức giá rẻ là những điểm chung khiến các mẫu xe Trung Quốc luôn có sức hấp dẫn với một nhóm khách hàng tại Việt Nam.

Thứ tư, 28/08/2019 - 07:00

Xem một vụ trộm xe Tesla chỉ trong vài chục giây
Xem một vụ trộm xe Tesla chỉ trong vài chục giây

(Dân trí) - Camera an ninh bên ngoài một toà nhà ở Anh đã ghi lại được hình ảnh hai tên trộm chỉ mất chưa đến 30 giây để "phá khoá" và lấy trộm chiếc Tesla Model S.

Thứ tư, 28/08/2019 - 05:36

Ba lựa chọn SUV đáng cân nhắc dưới 2 tỷ đồng
Ba lựa chọn SUV đáng cân nhắc dưới 2 tỷ đồng

(Dân trí) - Với ngân sách dưới 2 tỷ đồng, VW Tiguan Allspace, Mercedes GLC và Peugeot 5008 chính là 3 dòng xe “ăn chắc, mặc bền” mà người tiêu dùng Việt nên cân nhắc.

Thứ tư, 28/08/2019 - 05:00

Nam sinh lớp 12 lắp ráp thành công ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời chở được 12 người
Nam sinh lớp 12 lắp ráp thành công ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời chở được 12 người

(Dân trí) - Tiếp nối thành công từ chiếc xe ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời với kiểu dáng giống thương hiệu Volkswagen, em Ngô Việt Cường, học sinh lớp 12A11 trường THPT Tống Văn Trân (huyện Ý Yên, Nam Định) tiếp tục lắp ráp thành công chiếc xe kiểu dáng Volkswagen Roadtrip có thể chở được khoảng 12 người với vận tốc tối đa lên tới 60km/h.

Thứ tư, 28/08/2019 - 03:24

Đi vào làn ngược chiều, người điều khiển xe máy sửng cồ đòi ôtô phải nhường đường
Đi vào làn ngược chiều, người điều khiển xe máy sửng cồ đòi ôtô phải nhường đường

(Dân trí) - Mặc dù sai luật, cũng không có sự phân luồng giao thông đặc biệt nào, nhưng hàng đoàn người đi xe máy đã cố tình đi ngược chiều trên đường Trường Chinh (Tân Bình - Tp Hồ Chí Minh) trong giờ tan tầm, thậm chí còn bắt ôtô đi đúng phải nhường đường.

Thứ ba, 27/08/2019 - 04:22

Triệu hồi 28.400 chiếc Mercedes-Benz C-Class vì nguy cơ rơi ắc-quy
Triệu hồi 28.400 chiếc Mercedes-Benz C-Class vì nguy cơ rơi ắc-quy

(Dân trí) - Mercedes-Benz tại Bắc Mỹ đã chính thức công bố đợt triệu hồi 28.400 chiếc Mercedes-Benz C-Class vì nguy cơ văng ắc-quy khỏi vị trí trong khoang động cơ do sai sót trong quá trình lắp đặt.

Thứ ba, 27/08/2019 - 02:42

Giá xe Rolls-Royce tại Việt Nam: 54 tỉ đồng chỉ là "giá sàn"
Giá xe Rolls-Royce tại Việt Nam: 54 tỉ đồng chỉ là "giá sàn"

(Dân trí) - Nhà phân phối chính thức Rolls-Royce đã công bố giá bán “tiêu chuẩn” cho các dòng xe hiện có của mình tại Việt Nam, nhưng chỉ mang tính tham khảo, bởi dòng xe này hiếm khi đến tay người tiêu dùng ở dạng tiêu chuẩn, mà các trang thiết bị trên xe thường được làm theo yêu cầu riêng của từng khách mua...

Thứ ba, 27/08/2019 - 02:40

Kinh hãi khoảnh khắc container lật nghiêng, suýt đè người đi đường
Kinh hãi khoảnh khắc container lật nghiêng, suýt đè người đi đường

(Dân trí) - Clip dưới đây một lần nữa cho thấy sự nguy hiểm của việc đi gần xe container, đặc biệt những lúc xe đi vào đường cua...

Thứ ba, 27/08/2019 - 12:18

"Rolls-Royce của nước Nga" chốt giá tương đương hơn 6 tỉ đồng
"Rolls-Royce của nước Nga" chốt giá tương đương hơn 6 tỉ đồng

(Dân trí) - Aurus, nhà sản xuất xe sang của Nga mới nổi lên kể từ sau khi nhận được hợp đồng chế tạo limousine bọc thép cho Tổng thống Vladimir Putin, vừa khai trương showroom đầu tiên, đồng thời báo giá phiên bản dân dụng của mẫu Senat.

Thứ ba, 27/08/2019 - 11:03

Giám đốc thiết kế bất ngờ rời bỏ Infiniti
Giám đốc thiết kế bất ngờ rời bỏ Infiniti

(Dân trí) - Những thay đổi, xáo trộn lớn đang diễn ra ở Nissan nói chung và Infiniti nói riêng.

Thứ ba, 27/08/2019 - 07:53

Tài xế ôtô liên tục chặn đầu xe cẩu, xe công-ten-nơ để gây sự: Nghi có hơi men
Tài xế ôtô liên tục chặn đầu xe cẩu, xe công-ten-nơ để gây sự: Nghi có hơi men

(Dân trí) - Trên đoạn đường chưa đầy 2km, chiếc Honda CR-V mang biển kiểm soát 14A-366.XX đã liên tục chèn ép hàng loạt xe khác ở làn đối diện để gây sự, từ xe máy, xe tải, đến cả xe bồn và xe xúc...

Thứ ba, 27/08/2019 - 06:18

ĐÁNG QUAN TÂM
Giải Đua xe địa hình Việt Nam 2019 sẽ khởi tranh vào tháng 9 tại Hà Nội
Giải Đua xe địa hình Việt Nam 2019 sẽ khởi tranh vào tháng 9 tại Hà Nội

(Dân trí) - Một trong những cuộc thi kỹ năng lái xe có "thâm niên" -  Giải Đua xe địa hình Việt Nam (Vietnam Offroad Cup - VOC) sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 9 tới đây tại khu vực Làng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam (Sơn Tây, Hà Nội).

Thứ hai, 26/08/2019 - 01:08

“Phượt thủ” lại gây phẫn nộ vì ngang nhiên... dàn xe chặn đường
“Phượt thủ” lại gây phẫn nộ vì ngang nhiên... dàn xe chặn đường

(Dân trí) - Các “phượt thủ” một lần nữa đã để lại hình ảnh xấu trong mắt những người tham gia giao thông khi thản nhiên dàn xe giữa đường chặn các phương tiện khác để đoàn của mình di chuyển như... xe ưu tiên.

Thứ hai, 26/08/2019 - 01:00

Chặng 12 MotoGP 2019: Rins thắng Marquez đầy cảm xúc ở góc cua cuối cùng
Chặng 12 MotoGP 2019: Rins thắng Marquez đầy cảm xúc ở góc cua cuối cùng

(Dân trí) - 20 vòng đua của chặng 12 GoPro British Gp 2019 đã kết thúc với hai điểm nhấn rất kịch tính: va chạm vô cùng nghiêm trọng giữa Andrea Dovizioso và Fabio Quartararo, và chiến thằng đầy cảm xúc ở góc cua cuối cùng của Alex Rins trước Marc Marquez.

Thứ hai, 26/08/2019 - 12:50

Có gì đặc biệt trong sự kiện Vietfish 2019 của Isuzu và Quyền Auto?
Có gì đặc biệt trong sự kiện Vietfish 2019 của Isuzu và Quyền Auto?

(Dân trí) - Lần thứ 3 liên tiếp góp mặt, Isuzu và Quyền Auto hứa hẹn mang đến VietFish 2019 những bất ngờ thú vị.

Thứ hai, 26/08/2019 - 12:41

Chủ xe Porsche bị bắt vì trò nghịch dại doạ xe có bom
Chủ xe Porsche bị bắt vì trò nghịch dại doạ xe có bom

(Dân trí) - Đó là câu chuyện thật như đùa của ông Gary Studenic, 70 tuổi, chủ một chiếc xe thể thao Porsche Boxster ở thành phố Marietta, bang Georgia, Mỹ.

Thứ hai, 26/08/2019 - 12:23

Chính phủ sẽ nới lỏng kinh doanh nhập khẩu ôtô: Giảm thời gian thông quan
Chính phủ sẽ nới lỏng kinh doanh nhập khẩu ôtô: Giảm thời gian thông quan

(Dân trí) - Tại cuộc làm việc với các bộ ngành về việc sửa đổi điều kiện kinh doanh và kiểm tra chuyên ngành ngày 21/8, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết Chính phủ sẽ sớm ban hành văn bản sửa đổi quy định của Nghị định 116/2017, nới lỏng kinh doanh nhập khẩu ôtô.

Thứ hai, 26/08/2019 - 11:35

Chiếc bán tải 6 bánh Defender Flying Huntsman cũ vẫn có giá ngót 300.000 USD
Chiếc bán tải 6 bánh Defender Flying Huntsman cũ vẫn có giá ngót 300.000 USD

(Dân trí) - Cơn sốt độ SUV 6 bánh có vẻ như đã hạ nhiệt, nhưng không vì thế mà giá của loại xe này giảm xuống. Chiếc Defender Flying Huntsman 6×6 này đang được chào giá lên tới 239.999 bảng (khoảng 291.000 USD) dù là hàng đã qua sử dụng.

Thứ hai, 26/08/2019 - 09:50

Đột ngột dừng ô tô giữa đường để... nhặt tiền rơi
Đột ngột dừng ô tô giữa đường để... nhặt tiền rơi

(Dân trí) - Chiếc xe con đang đi ở làn bên trái đã đột ngột dừng lại giữa đường để người ngồi trên xe xuống tham gia nhặt tiền rơi giữa đường. Một tai nạn thảm khốc hoàn toàn có thể xảy ra nếu ngay phía sau là xe tải lớn hay xe công-ten-nơ…

Thứ hai, 26/08/2019 - 06:24

Có cần thiết cân bằng động bánh xe và cân chỉnh thước lái?
Có cần thiết cân bằng động bánh xe và cân chỉnh thước lái?

(Dân trí) - Mới đây, một số thành viên trên các diễn đàn ô tô đặt câu hỏi về trường hợp: ô tô mới mua được 2 ngày nhưng khi đi trên đường cao tốc với tốc độ 100 ~120 km/h thì vô lăng rung bần bật. Trường hợp này cũng diễn ra tương tự với ô tô chạy thời gian dài...

Chủ nhật, 25/08/2019 - 08:08

Ức chế với kiểu gắn đèn rọi ở đuôi xe gây lóa mắt cho tài xế đi phía sau
Ức chế với kiểu gắn đèn rọi ở đuôi xe gây lóa mắt cho tài xế đi phía sau

(Dân trí) - Không hiểu vì lý do gì, chiếc xe tải đã được “chế” thêm đèn chiếu sáng ở phía đuôi, rọi thẳng vào xe đi phía sau, khiến cho tầm nhìn của tài xế bị ảnh hưởng. Đó là một trong những khoảnh khắc giao thông đáng chú ý trong tuần qua.

Chủ nhật, 25/08/2019 - 06:19

Honda “lai tạo” CR-V và Accord thành xe mới cho thị trường Trung Quốc
Honda “lai tạo” CR-V và Accord thành xe mới cho thị trường Trung Quốc

(Dân trí) - Honda Breeze – mẫu ôtô nhưng có tên như một mẫu xe máy (cũng của chính Honda) được được hãng xe Nhật Bản công bố chính thức sản xuất cho thị trường Trung Quốc.

Chủ nhật, 25/08/2019 - 06:18

Chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc: Bị xử lý hình sự khi nào?
Chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc: Bị xử lý hình sự khi nào?

(Dân trí) - Đề cập hành động đi xe máy ngược chiều trên cao tốc, nhiều luật sư cho rằng, người đi xe máy sẽ bị xử lý hình sự khi hành vi của người đó là nguyên nhân trực tiếp gây ra thiệt hại về người và tài sản...

Thứ bảy, 24/08/2019 - 09:00