Thứ ba, 26/03/2019 - 09:45

Ngày hội trải nghiệm môtô phân phối lớn đầu tiên của Honda tại Việt Nam

Dân trí

Lần đầu tiên một ngày hội trải nghiệm các dòng xe phân phối lớn mang tên “Biker Day” do Honda Việt Nam tổ chức, với sự có mặt của gần 200 người chơi xe đã được tổ chức trên một hành trình khá lí thú dài 250 km từ từ Tp Hồ Chí Minh đến Phan Thiết.

Ngày hội trải nghiệm môtô phân phối lớn đầu tiên của Honda tại Việt Nam - 1

Sở dĩ đây là lần đầu tiên Honda Việt Nam (HVN) tổ chức một “ngày hội” cho dân chơi xe phân khối lớn khi mà đây mới là năm thứ hai, thương hiệu này mới chính thức phân phối các dòng xe dung tích lớn tại Việt Nam, với các dòng xe nhập khẩu từ Nhật Bản và Thái Lan.

Ngày hội trải nghiệm môtô phân phối lớn đầu tiên của Honda tại Việt Nam - 2

Trong Biker-Day lần đầu tiên này, gần 200 biker là khách hàng đang sử dụng các dòng Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring do HVN phân phối qua Cửa hàng Honda Moto tại TP.HCM. Ngoài ra, hành trình này còn đón nhận trưởng các diễn đàn chơi xe hàng đầu tại các tỉnh phía Nam cùng tham gia trong ngày hội Honda môtô đầu tiên này.

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những người đam mê xe môtô cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm sâu sắc hơn, HVN đem tới một chương trình khá chuyên nghiệp đối với những người tham gia; kiểm tra kỹ thuật an toàn, đào tạo kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng lái xe đường dài…

Ngày hội trải nghiệm môtô phân phối lớn đầu tiên của Honda tại Việt Nam - 3

Đặc biệt, Biker-Day còn là cơ hội để người yêu xe trải nghiệm và lái thử các mẫu môtô Honda mới nhất có mặt tại Việt Nam như: Goldwing, CBR1000RR Fireblade SP, CBR1000RR Fireblade, CB1000R, CB650R... Đặc biệt, trong lần lái thử này HVN còn đem tới mẫu siêu mô tô đường phố RC213V-S, chiếc xe thương mại được phát triển từ mẫu xe đua RC213V mà Marquez và Lorenzo đang sử dụng tại các chặng đua MotoGP.

Ngày hội trải nghiệm môtô phân phối lớn đầu tiên của Honda tại Việt Nam - 4

Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, Honda Việt Nam kỳ vọng Biker Day sẽ là sân chơi để kết nối những người đam mê xe Honda phân khối lớn, cùng mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa và đặc biệt là giúp nhau lái xe mô tô an toàn.

Honda Việt Nam chính thức đưa về mẫu naked-bike 150cc nhập khẩu từ Thái Lan, chiếc CB150R với phong cách Neo Sports Café cổ điển. Chiếc xe này có giá bán 105 triệu đồng với động cơ 1 xylanh công suất 16,3 mã lực, đi kèm hệ thống phanh chống bó cứng ABS< hệ thống đèn pha LED, giảm xóc trước dạng up-side-dowm…

P.V