Mitsubishi Attrage lần đầu lọt top xe 10 bán chạy nhất, bám sát Honda City

(Dân trí) - Mẫu sedan cỡ B của Mitsubishi đạt doanh số hơn 1.000 xe trong tháng 3, nằm trong top 10 mẫu ô tô bán chạy nhất tháng và có chỗ đứng nhất định trong phân khúc.

Danh sách xe có doanh số cao nhất tháng vừa qua ghi nhận nhiều xáo trộn, trong đó đánh dấu tới 3 mẫu sedan cỡ B góp mặt. Đáng chú ý là Mitsubishi Attrage lần đầu được xướng tên trong bảng xếp hạng này, dù vẫn còn khoảng cách tương đối với Hyundai Accent hay Toyota Vios.

Mitsubishi Attrage lần đầu lọt top xe 10 bán chạy nhất, bám sát Honda City - 1

Sự xuất hiện của phiên bản Attrage CVT Premium trình làng hồi cuối tháng 2 cùng việc nguồn cung ổn định hơn được xem là nhân tố giúp mẫu xe này đạt doanh số 1.002 chiếc trong tháng qua. Ở bản mới, Mitsubishi bổ sung tính năng cân bằng điện tử, phanh khẩn cấp, gạt mưa và đèn tự động, đồng thời tăng thêm 25 triệu đồng. 

Như vậy, Attrage có dải sản phẩm đủ rộng để cạnh tranh với các đối thủ, trong đó thấp nhất là phiên bản MT với giá 375 triệu đồng, bản giữa CVT giá 460 triệu đồng và CVT Premium giá là 485 triệu đồng. Mitsubishi còn liên tục áp dụng các chương trình ưu đãi như giảm 50% lệ phí trước bạ, tương đương khoản hỗ trợ bằng tiền mặt khoảng 20 triệu đồng.

Mitsubishi Attrage lần đầu lọt top xe 10 bán chạy nhất, bám sát Honda City - 2

Nhờ vậy, Attrage vốn có giá tốt so với các đối thủ lại càng trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể, Toyota Vios giá từ 470 - 570 triệu đồng, Hyundai Accent giá từ 426 - 542 triệu đồng hay Honda City với khoảng giá 529 - 599 triệu đồng. Xe được Mitsubishi nhập khẩu từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước như ba sản phẩm kia.

Với doanh số tháng 3 đạt hơn 1.000 xe, Mitsubishi Attrage đã áp sát Honda City (bán được 1.182 chiếc trong tháng qua). Mẫu xe này cũng được kỳ vọng có thể trở thành sản phẩm chủ lực tiếp theo cho Mitsubishi, bên cạnh Xpander đang thống trị ở phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam.

Bài liên quan
Đang được quan tâm