Màn trình diễn ấn tượng của Mitsubishi Outlander mới 2022 trước ngày ra mắt

(Dân trí) - Thế hệ mới, phiên bản 2022 của mẫu Mitsubishi Outlander sẽ chính thức được ra mắt trực tuyến vào ngày 16/2 tới.

Màn trình diễn ấn tượng của Mitsubishi Outlander mới 2022 trước ngày ra mắt - 1

Clip hé lộ hình ảnh chiếc Mitsubishi Outlander 2022 (ở một số thị trường sẽ là phiên bản 2021) cho thấy, với hệ dẫn động 4 bánh AWD mới của hãng, xe có khả năng vận hành tốt hơn trên những địa hình xấu.

Mitsubishi tiết lộ rằng Outlander 2022 có kích thước lớn hơn các thế hệ trước. Mặt ca-lăng sẽ vẫn được tạo hình chữ X, nhưng có vẻ tròn trịa hơn.

Bên dưới cặp đèn pha LED thiết kế sắc mảnh là hốc gió hai bên cỡ lớn; nóc xe được thiết kế thả nổi, kết thúc bằng một cánh gió. Những hình ảnh được tiết lộ hồi tháng trước đã cho thấy cặp đèn hậu nằm ngang; trên cản sau có gắn thanh phản quang; và đầu ống xả có vẻ như là loại " giả cầy".

Màn trình diễn ấn tượng của Mitsubishi Outlander mới 2022 trước ngày ra mắt - 2

Nội thất được kỳ vọng có sự nâng cấp so với thế hệ hiện tại.

So với chiếc Engelberg Concept, thế hệ mới của Outlander có thể sẽ tiết chế hơn ở nội thất, nhưng nhiều khả năng sẽ vẫn giữ kiểu màn hình trải rộng cho hệ thống thông tin - giải trí và cụm điều khiển trung tâm được nâng cao lên. 

Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ dùng chung cơ sở gầm bệ với Nissan X-Trail (còn có tên gọi khác là Rouge) và có thể được trang bị động cơ 4 xy-lanh dung tích 2.5L. Động cơ này cho công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 181 lb-ft (245 Nm), kết hợp với hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước (tiêu chuẩn) hoặc dẫn động 4 bánh AWD (tùy chọn). Ngoài ra, có thể sẽ có một phiên bản hybrid 2.4L và một phiên bản hybrid sạc điện (PHEV).

Màn trình diễn ấn tượng trước ngày ra mắt của Mitsubishi Outlander mới 2022
Màn trình diễn ấn tượng của Mitsubishi Outlander mới 2022 trước ngày ra mắt - 3
Màn trình diễn ấn tượng của Mitsubishi Outlander mới 2022 trước ngày ra mắt - 4
Màn trình diễn ấn tượng của Mitsubishi Outlander mới 2022 trước ngày ra mắt - 5
Màn trình diễn ấn tượng của Mitsubishi Outlander mới 2022 trước ngày ra mắt - 6
Đang được quan tâm