Mãn nhãn ngắm dàn xế sang VinFast Lux dạo phố thu Hà Nội

(Dân trí) - Sáng 24/9, nhiều người tham gia giao thông tại khu vực trung tâm Hà Nội vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên chứng kiến 16 chiếc xế sang VinFast Lux dạo phố giữa tiết trời thu đặc trưng của Thủ đô.

Mãn nhãn ngắm dàn xế sang VinFast Lux dạo phố thu Hà Nội - 1

Khoảng 9h sáng 24/9, 16 chiếc xe VinFast Lux SA2.0 và A2.0 bị bắt gặp khi đang tập trung tại Vincom Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội), trong khuôn viên khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

Mãn nhãn ngắm dàn xế sang VinFast Lux dạo phố thu Hà Nội - 2

Những chiếc SUV Lux SA2.0 màu đen sang trọng, lịch lãm cùng dàn sedan Lux A2.0 nhiều màu sắc khác nhau thu hút sự chú ý của người đi đường khi lăn bánh trong khu đô thị Vinhomes Riverside.

Mãn nhãn ngắm dàn xế sang VinFast Lux dạo phố thu Hà Nội - 3

Đoàn xe gồm 16 chiếc VinFast Lux nối đuôi nhau vượt cầu Chương Dương khiến nhiều người tò mò ngoái nhìn. Một số người dân Hà Nội đã tranh thủ dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc ấn tượng này.

Mãn nhãn ngắm dàn xế sang VinFast Lux dạo phố thu Hà Nội - 4

Đây là những chiếc xe dự kiến sẽ được sử dụng trong chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” diễn ra từ 26-29/9 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội). Lần đầu tiên, đông đảo khách hàng sẽ được trải nghiệm khả năng vận hành ấn tượng của dòng xe thương hiệu Việt qua các bài thử được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế.

Mãn nhãn ngắm dàn xế sang VinFast Lux dạo phố thu Hà Nội - 5

Lux A2.0 và Lux SA2.0 là những chiếc xe đầu tiên của VinFast sở hữu đầy đủ các giá trị đặc trưng như thiết kế Ý, công nghệ Đức và trí tuệ, tinh thần Việt Nam. Chương trình lái thử xe Lux cùng chuyên gia quốc tế sẽ giúp các khách hàng Việt Nam được trải nghiệm và cảm nhận hết các ưu điểm trong vận hành của hai dòng xe này.

Mãn nhãn ngắm dàn xế sang VinFast Lux dạo phố thu Hà Nội - 6

Được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, những dòng xe đầu tiên của VinFast đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của người tiêu dùng, khi đã có hơn 10.000 đơn đặt hàng mua xe từ trước khi có sản phẩm thương mại hoàn thiện.

Mãn nhãn ngắm dàn xế sang VinFast Lux dạo phố thu Hà Nội - 7

Đoàn xe VinFast diễu hành qua các con phố quen thuộc của Thủ đô trong tiết trời thu tháng 9 tuyệt đẹp đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người dân và cộng đồng người yêu xe trên cả nước.

Mãn nhãn ngắm dàn xế sang VinFast Lux dạo phố thu Hà Nội - 8

Sau Hà Nội, khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam sẽ có cơ hội lái thử VinFast Lux cùng các chuyên gia quốc tế từ ngày 4-6/10/2019 tại trường đua Đại Nam (Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Từ ngày 26-29/9/2019 tại Hà Nội và từ 4-6/10/2019 tại Bình Dương, VinFast sẽ tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp”. Địa điểm diễn ra chương trình là Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) và trường đua Đại Nam (Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Khách hàng sẽ được thử cảm giác lái và khả năng vận hành của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 cùng các chuyên gia hàng đầu châu Á, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast. Khách hàng có thể đăng ký tham dự ngay tại sự kiện hoặc đăng ký trước với các đại lý, showroom VinFast.