Màn hình ô tô thông minh liền Camera 360 Safeview S8 - Công nghệ tiên phong

(Dân trí) - Đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người yêu xe, TMAS Việt Nam - ThienMinh Autosafety cho ra mắt sản phẩm chiến lược trong hệ sinh thái Safeview - Màn hình Android liền Camera 360 Safeview S8 Series.

Màn hình liền camera 360 Safeview là thiết bị ô tô thông minh được kết hợp giữa màn hình Android ô tô và camera 360. Về cơ bản, đây là dòng màn hình thông minh cho xe hơi được nâng cấp so với loại màn hình Android thông thường.

Màn hình ô tô thông minh liền Camera 360 Safeview S8 - Công nghệ tiên phong - 1
Bộ sản phẩm Màn hình Android liền camera 360 Safeview S8.

Màn liền camera 360 Safeview S8 sử dụng hệ điều hành Android 10. Màn hình sử dụng chip xử lý tốc độ cao SC7862 8 nhân 1.8GHz với 3 phiên bản RAM 3GB/4GB/6GB, cho tốc độ xử lý nhanh, chính xác. Bạn sẽ ít cảm thấy độ trễ khi sử dụng các ứng dụng, tiện ích. Màn hình IPS chống lóa với độ phân giải 1.280x720 pixel cho hình ảnh sắc nét, dễ chịu kể cả khi bạn nhìn ban ngày hay ban đêm.

Sở hữu màn liền camera 360 Safeview S8, bạn cũng được sở hữu một trong những hệ thống camera 360 tiên tiến hiện nay, camera chip Sony AHD, cho hình ảnh sắc nét, sinh động, hỗ trợ quan sát an toàn, toàn cảnh xung quanh xe.

Màn hình ô tô thông minh liền Camera 360 Safeview S8 - Công nghệ tiên phong - 2
Camera 360 Safeview S8 trên màn hình Android Safeview.

Màn liền camera 360 Safeview S8 được tích hợp sẵn trợ lý tiếng Việt Kiki AI thông minh. Trợ lý Kiki được xây dựng dựa trên nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay mà thế giới đang áp dụng, trong đó có thể kể đến công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và Knowledge graph (biểu đồ tri thức), dựa trên nền tảng Big data (dữ liệu lớn) để thực hiện những tác vụ quan trọng như hiểu tiếng nói, phân tích ngữ nghĩa và giả lập giọng nói tiếng Việt.

Màn hình ô tô thông minh liền Camera 360 Safeview S8 - Công nghệ tiên phong - 3
Trợ lý tiếng Việt Kiki AI thông minh được tích hợp sẵn.

Sau khi kích hoạt Trợ lý tiếng Việt Kiki, chỉ với câu lệnh "Chỉ đường", "tìm đường" hoặc thậm chí bạn chỉ cần nói tên một địa danh, bạn đã có thể tìm đường đến địa điểm chính xác. Safeview hỗ trợ hầu hết các bản đồ thịnh hành ở Việt Nam như Google Maps, Navitel và Vietmap. Đặc biệt, bạn sẽ được tặng bản quyền phần mềm Vietnam S1 để có thể tìm đường, chỉ đường offline và đồng thời có cảnh báo tốc độ giới hạn trên cung đường bạn đi.

Trợ lý Kiki trên màn hình có khả năng cung cấp thông tin nhanh chóng về tuyến đường, trạm xăng, tìm bài nhạc, bài hát, thời tiết khu vực, mở video, thực hiện cuộc gọi… Kiki , còn mang đến nhiều điều thú vị khác như thông tin tiểu sử nhân vật, tra cứu kết quả xổ số hàng ngày, giá vàng, giá xăng, phép tính… Người dùng càng tương tác nhiều với màn hình ô tô bằng giọng nói, trợ lý Kiki sẽ càng hiểu và đáp ứng tốt hơn những mong muốn của người dùng.

Ngoài ra, với ứng dụng "S-Voice" bạn có thể kiểm tra nhanh phạt nguội cho kết quả tức thì ngay trên màn hình chỉ bằng ra lệnh giọng nói, đây là tính năng hữu ích thực tế mà chủ phương tiện sẽ thường xuyên sử dụng.

Màn hình ô tô thông minh liền Camera 360 Safeview S8 - Công nghệ tiên phong - 4
Trợ lý Kiki chỉ dẫn đường qua ứng dụng Google Maps.

Trang bị màn hình liền camera 360 Safeview S8 tích hợp trợ lý Kiki khách hàng còn có thể đàm thoại thông qua kết nối Bluetooth. Màn hình được tích hợp đầy đủ tiện ích an toàn, giải trí, nâng cao trải nghiệm cho người lái. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Kiki mọi thao tác trên xe càng trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn.

Một trong số những quan tâm của người dùng là chất lượng âm thanh khi thay thế màn hình. Màn hình liền camera 360 Safeview S8 được trang bị hệ thống DSP với 16 dải băng tần có thể tùy chỉnh âm thanh vòm, Bass Enhancement, Bass filter… đáp ứng những nhu cầu về âm thanh của người dùng. Nếu đòi hỏi cao về âm thanh, người dùng có thể sử dụng những dàn âm thanh chuyên nghiệp và kết nối với cổng quang (Optical) đã được tích hợp sẵn.

Thay vì kích hoạt Apple CarPlay thông qua dây cáp USB, màn hình android liền camera 360 Safeview S8 được trang bị sẵn kết nối không dây Apple CarPlay/Android Auto. Quá trình kết nối nhanh chóng cho phép sử dụng các tính năng của điện thoại ngay trên màn hình trung tâm. Như vậy, người dùng có thể tập trung lái xe mà không bỏ lỡ các thông tin trên điện thoại thông minh.

Màn hình ô tô thông minh liền Camera 360 Safeview S8 - Công nghệ tiên phong - 5
Tiện ích chia đôi màn hình sử dụng song song 2 tác vụ.

Giống như những loại điện thoại thông minh, màn hình liền camera 360 Safeview S8 có khe cắm sim 4G kết nối Internet tốc độ cao và có thể phát Wifi. Do không phụ thuộc vào đường truyền Internet bên ngoài nên người dùng có thể trải nghiệm các tác vụ trực tuyến ở mọi lúc, mọi nơi.

Mức giá của màn liền camera 360 Safeview S8 rất hợp lý, thậm chí nó còn thấp hơn một số sản phẩm của các hãng khác có cùng cấu hình, phân khúc. Để làm được như vậy, TMAS Việt Nam đã phải tiết kiệm tối đa các chi phí không cần thiết, chủ yếu tập trung vào việc phát triển các ứng dụng và hỗ trợ người dùng đem lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm tiện ích, an toàn trên mọi chuyến hành trình.

Công ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu THIÊN MINH

Hotline: 08.232.88088 - 08.292.88088

Website:  https://thienminh-autosafety.com/