Kinh hoàng hình ảnh xe cứu hỏa bị đâm văng, gây cháy cây xăng

(Dân trí) - Đang lao vun vút qua ngã tư để tới ứng cứu cho một vụ cháy thì xe cứu hỏa bị một chiếc SUV tông ngang, xô thẳng vào cây xăng...

Kinh hoàng hình ảnh xe cứu hỏa bị đâm văng, gây cháy cây xăng - 1

Sự việc xảy ra vào ngày 31/3 vừa qua ở Detroit (Mỹ). Hình ảnh do camera an ninh ghi lại cho thấy chiếc xe cứu hỏa phóng qua ngã tư với đầy đủ đèn nháy và còi hụ được bật lên để cảnh báo cho các phương tiện khác nhường đường. Tuy nhiên, tài xế của chiếc Lincoln Navigator màu đen đi theo hướng vuông góc có vẻ đã không kiểm soát được tốc độ trước tình huống bất ngờ nên tông thẳng vào hông xe cứu hỏa.

Lực đâm mạnh tới mức đẩy chiếc SUV lao vào cột đèn ở góc ngã tư, còn xe cứu hỏa lao thẳng vào hông chiếc xe van đang đứng chờ tiếp nhiên liệu ở cây xăng. Cú va chạm thứ hai này đã làm đổ cây xăng, gây nên hỏa hoạn.

May mắn là lửa đã được dập tắt ngay sau đó, khi chưa kịp lan rộng. Một nhân chứng cho biết, vào thời điểm xảy ra va chạm, chiếc Navigator SUV đang đi ở hướng có đèn xanh.

Cảnh sát Detroit đang tiến hành điều tra vụ việc và hiện chưa xác định bên nào có lỗi. Có 7 người đã bị thương nhẹ.

Tin liên quan
Đã có clip vụ xe khách đâm xe cứu hoả đi ngược chiều trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Đã có clip vụ xe khách đâm xe cứu hoả đi ngược chiều trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Theo thông tin cập nhật sáng nay 19/3, vụ tai nạn nghiêm trọng này đã làm 2 người trên xe khách và 6 cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 bị thương, trong đó, một chiến sĩ một cảnh sát PCCC bị đa chấn thương, sau đó đã tử vong, một cảnh sát khác cũng đang được điều trị trong tình trạng bị thương nặng do vỡ xương quai xanh.
Đang được quan tâm