Thứ ba, 06/04/2021 - 10:04

Kia Soul húc xe con lật ngửa trên đường Nhật Tân - Nội Bài rồi chạy mất hút

Dân trí

Clip ghi lại hình ảnh chiếc Kia Soul tông thẳng vào đuôi một xe khác ở tốc độ cao, dồn xe này lật ngửa trên dải phân cách, rồi tăng ga bỏ chạy mất hút đã thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra trên đường cao tốc Nhật Tân - Nội Bài, hướng về trung tâm thành phố Hà Nội vào chiều qua 5/4, và được camera hành trình của một xe chạy phía sau ghi lại.

Theo đó, có vẻ như chiếc hatchback màu xanh đã giảm tốc độ (hình ảnh trong clip cho thấy đèn phanh bật sáng) trong khi xe Kia Soul màu trắng chạy với tốc độ cao, không tránh kịp nên đã tông thẳng vào đuôi xe xanh.

Cú đâm mạnh tới mức ủn xe xanh lao vào dải phân cách, ngã lật ngửa. Điều đáng nói hơn nữa là ngay sau đó, chiếc Kia Soul đã tăng tốc bỏ chạy.

Kia Soul húc xe con lật ngửa trên đường Nhật Tân - Nội Bài rồi chạy mất hút.

Trong vòng chưa đầy 12 tiếng sau khi đăng lên mạng xã hội, clip ghi lại sự việc trên đã thu hút hàng triệu lượt xem, bình luận và chia sẻ. Hầu hết các ý kiến cho rằng dù lý do là gì thì tài xế xe màu trắng cũng sai, khi không giữ khoảng cách với xe phía trước, lại bỏ chạy sau khi gây tai nạn.

Trong khi đó, có không ít ý kiến bình luận rằng chiếc xe hatchback màu xanh giảm tốc độ đột ngột như vậy trên đường cao tốc là tự rước họa vào thân và gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng không loại trừ khả năng xe màu xanh gặp sự cố nên mới phải đi chậm lại.

Hiện chưa rõ thông tin về tình trạng sức khỏe của người đi trên chiếc hatchback màu xanh, cũng như thông tin về tài xế xe Kia Soul gây tai nạn.

Nhật Minh

Nguồn video: Tiktok

Đáng quan tâm