Khoảnh khắc ô tô lao khỏi cầu vượt rồi bốc cháy như phim hành động

(Dân trí) - Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã được camera hành trình ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc chiếc ô tô lao khỏi cầu vượt với tốc độ nhanh rồi bốc cháy, như hình ảnh trong những bộ phim hành động.

Khoảnh khắc ô tô lao khỏi cầu vượt rồi bốc cháy như phim hành động - 1

Chiếc xe bốc cháy dữ dội sau khi rơi xuống từ cầu vượt trên cao

Sự việc xảy ra trên một tuyến cao tốc gần thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ) và được camera hành trình từ một xe ô tô ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc chiếc xe hiệu Mercedes-Benz phóng với tốc độ nhanh rồi bị mất lái, lao qua lan can của đoạn cầu vượt phía trên rồi rơi vào hàng cây ở phía dưới và bốc cháy.

Nhiều người đi đường đã dừng xe để tìm cách giải cứu tài xế bị mắc kẹt bên trong chiếc xe gặp nạn, nhưng ngọn lửa bùng lên mạnh mẽ khiến họ không thể tiếp cận và giải cứu nạn nhân.

"Tôi chạy đến để xem liệu có thể kéo nạn nhân ra khỏi xe hay không, nhưng anh ấy đã bị mắc kẹt bên trong và ngọn lửa bùng lên mạnh mẽ nên chúng tôi không thể làm gì nhiều. Chúng tôi chỉ biết cách gọi điện cho lực lượng cứu hộ và hy vọng họ sẽ sớm đến nơi", Fernindo Salazar, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết.

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa và đưa nạn nhân ra ngoài. Khi sự việc xảy ra, trên xe chỉ có một mình tài xế, là một người đàn ông 48 tuổi. Người này, với danh tính không được tiết lộ, đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết bỏng nặng.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra và cảnh sát cho biết sẽ tìm hiểu xem khi sự việc xảy ra, tài xế có sử dụng chất kích thích hoặc rượu bia hay không.

Khoảnh khắc ô tô lao khỏi cầu vượt rồi bốc cháy như phim hành động
Tin liên quan
Đang được quan tâm