Thứ tư, 08/07/2020 - 06:00

Khóa học lái xe Mercedes-Benz nâng cao lần đầu tiên được An Du tổ chức tại Hà Nội

Dân trí

Ngày 20/6 vừa qua, An Du - Đại lý đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc đã tổ chức khóa học “Trải nghiệm Lái Xe Nâng Cao cùng An Du” (An Du Driving Advancement - ADDA) tại sân bay Gia Lâm.

Khóa học lái xe Mercedes-Benz nâng cao lần đầu tiên được An Du tổ chức tại Hà Nội - 1

Nếu như cộng đồng Mercedes-Benz đã quá quen thuộc với Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz (Mercedes-Benz Driving Academy - MBDA) thì lần này An Du mang đến một ADDA mang những điểm nhấn riêng nhưng vẫn giữ được bản sắc của Mercedes-Benz với sự góp mặt của hàng loạt model xe cao cấp và các khách hàng yêu thích thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

“Đây là lần đầu tiên An Du tổ chức ADDA, vì vậy sẽ không tránh khỏi những thiếu sót nhưng chúng tôi hy vọng đã mang đến cho Quý học viên những trải nghiệm lái xe Mercedes-Benz sinh động nhất, thực tế nhất để cho dù có gặp những chướng ngại vật nào, địa hình nào thì các học viên đều có thể xử lý một cách tốt nhất, an toàn nhất. Sự hài lòng của mọi người sẽ là động lực để An Du tiếp tục tổ chức những ADDA mới hơn, khác biệt hơn ở những kỳ sau.” Đại diện An Du chia sẻ.

Khóa học lái xe Mercedes-Benz nâng cao lần đầu tiên được An Du tổ chức tại Hà Nội - 2

Đến với khóa học, các học viên được thực hành các bài tập về khả năng vận hành và kỹ năng lái nâng cao, làm chủ tay lái cùng các dòng xe Mercedes-Benz như C 200, C 300 AMG, E 300 AMG, GLC... dưới sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên Mercedes-Benz chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp các học viên có những trải nghiệm trực quan về các trang bị, ngoại nội thất và tính năng an toàn ưu việt trên xe Mercedes-Benz từ đó dễ dàng đưa ra quyết định có nên sở hữu mẫu xe này trong tương lai hay không.

Dù tiết trời nắng nóng khắc nghiệt nhưng khóa học này thu hút rất nhiều học viên tham gia. Kết thúc một ngày diễn ra khóa học, chia sẻ với phóng viên báo chí hầu hết các học viên cảm thấy phấn khích với những giá trị mà ban tổ chức đem lại, xứng đáng để họ dành thời gian tham gia. Nhiều người còn bày tỏ rằng khóa học cuốn hút quá khiến họ bất chấp “đen da” để học hỏi và trau dồi với các Huấn luyện viên.

Khóa học lái xe Mercedes-Benz nâng cao lần đầu tiên được An Du tổ chức tại Hà Nội - 3

“Mình mới ký hợp đồng mua xe Mercedes-Benz C 300 AMG tại An Du vào hôm 05/06 và được tặng suất tham gia khóa học này. Thực sự mình thấy hoạt động này của An Du rất thú vị, cảm ơn Quý công ty đã tạo điều kiện để những khách hàng như mình được rèn luyện kỹ năng lái xe để đảm bảo an toàn hơn trong quá trình di chuyển.”

“Mình thì đã mua xe tại An Du cách đây 1 năm rồi, khóa học này mình nghe nói là chỉ dành riêng cho những khách hàng ký hợp đồng trong tháng 6 này thôi nhưng mình lại cũng đang rất muốn nâng cao kỹ năng lái xe Mercedes-Benz vì lúc trước có đăng ký MBDA nhưng bị hụt mất. Rất may là mình liên hệ với đội ngũ An Du thì công ty sẵn sàng tạo điều kiện để mình được tham gia. Qua đây cũng muốn cảm ơn các bạn An Du và đánh giá cao sự hỗ trợ khách hàng của các bạn.”

Đó là một số chia sẻ của các học viên sau khi trải nghiệm Lái xe Nâng cao cùng An Du. Khóa học này không chỉ đơn thuần cung cấp những kiến thức, kỹ năng cho họ mà còn giúp những khách hàng này có những khám phá chưa từng có, những “cảm giác mạnh” khó quên, một kỷ niệm ấn tượng trong cuộc sống.

Thông qua chương trình này, An Du tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong hệ thống Đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam và là sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách hàng. Với sự mở màn thành công của sự kiện này, An Du hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức ADDA các lần tiếp theo trong thời gian không xa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về An Du, Khách hàng có thể truy cập website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/ hoặc đến trực tiếp đại lý Mercedes-Benz An Du tại số 11 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường Thịnh