Jeep Wrangler Ultimate - “Hàng khủng” tại SEMA 2007

(Dân trí) - Một trong những mẫu xe nổi bật nhất của Jeep tại Triển lãm “độ xe” SEMA 2007 là chiếc Jeep Wrangler Ultimate concept động cơ HEMI V8 dung tích 6.4L.

Đây là sản phẩm của Mopar, hãng độ xe thuộc sở hữu của Chysler, công ty mẹ của Jeep.

 

Thay vì sử dụng một động cơ hoàn toàn mới, các nhà thiết kế của Mopar hầu như giữ nguyên bản xe Jeep Wrangler, ngoại trừ bộ phụ kiện bằng crôm của Mopar.

 

Jeep Wrangler Ultimate - “Hàng khủng” tại SEMA 2007 - 1
 

Bộ phụ kiện này bao gồm nắp bình xăng, bảo vệ cụm đèn hậu, bậc lên xuống xe hình ống, gương chiếu hậu, móc kéo, tay nắm cửa và chốt nắp capô.

 

Jeep Wrangler Ultimate - “Hàng khủng” tại SEMA 2007 - 2
 

Để hoàn chỉnh hình thức một chiếc xe “độ”, các nhà thiết kế phủ cho Jeep một lớp sơn mới - Ngọc trai đen (Liquid Charcoal Pearl).

 

Jeep Wrangler Ultimate - “Hàng khủng” tại SEMA 2007 - 3
 

Hệ thống treo cũng được nâng lên 7,6cm để có thể sử dụng bộ lốp “khủng” BF Goodrich Mud Terrain 35” và mâm đúc 18” - hoàn thiện khả năng vượt địa hình của Jeep.

Jeep Wrangler Ultimate - “Hàng khủng” tại SEMA 2007 - 4
 

Dân mê xe “khủng” vốn dễ dàng tha thứ cho cabin thường có vẻ nghèo nàn và kém tiện nghị của Jeep, vì đã được thoả mãn bằng ngoại hình cơ bắp và nam tính, cộng với khả năng vượt địa hình xuất sắc của Jeep. Nhưng lần này, với Jeep Wrangler Ultimate concept, họ có thể hoàn toàn hài lòng, vì cabin đã đem lại cảm nhận về sự sang trọng, nhờ bộ bọc ghế bằng da Nappa kết hợp với chất liệu vải lưới màu cam.

 

Jeep Wrangler Ultimate - “Hàng khủng” tại SEMA 2007 - 5
 

Hệ thống giải trí được hỗ trợ bằng ổ cứng MyGIG mới, dung lượng lớn nên lưu trữ được nhiều nhạc và phim. Bên cạnh đó là một số màn hình DVD.

 

Sỹ Hoàng

Theo MotorAutority