Hyundai Tucson tại Hàn Quốc dính triệu hồi

(Dân trí)- Theo hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc cho biết, hãng sản xuất xe hơi Hyundai đang tiến hành việc triệu hồi 120.000 chiếc Tucson tại Hàn quốc do gặp vấn đề tại hệ thống túi khí ở tay lái.

Hyundai ix35/Tucson phiên bản mới trình làng

Thông báo triệu hồi của Hyundai Motor liên quan đến vấn đề bu-lông cố định hệ thống túi khí ở tay lái ở chiếc Tucson đã được lắp không đúng kỹ thuật. Vấn đề này có thể khiến hệ thống túi khí ở tay lái sẽ không hoạt động đúng cách khi xảy ra tai nạn. 

Theo Bộ Giao thông Vận tải của Hàn quốc thì những chiếc Tucson sản xuất từ 1 tháng 1 năm 2011 đến 26 tháng 12 năm 2013 đều năm trong diện triệu hồi. Việc triệu hồi này của Hyundai Motors sẽ ảnh hướng đến 122.561 chiếc Tucson. Được biết Hyundai Motors tại Hàn Quốc sẽ tiến hành việc thay thế sữa chữa hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.

Hiện tại, liên quan đến những mẫu Hyundai Tucson tại Việt Nam, nhà phân phối và lắp ráp Hyundai tại Việt nam cho biết đã liên hệ với Hyundai Motor để có những thông tin mới nhất về những chiếc Tucson hiện đang có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, vào thời điểm này, vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Hyundai Motor về sự việc này.

Trước đó, Hyundai Motors cũng đưa ra một thông báo triệu hồi về vấn đề này với 140.000 chiếc SUV Tucson được bán ra tại thị trường Mỹ và Puerto Rico. Tuy nhiên tại thời điểm này vẫn chưa có thông báo chính thức về việc đã có tai nạn nào liên quan đến triệu hồi này của Hyundai Motors.

Hội An
Theo YonhapNews

Tâm lí đợi chờ

Đang được quan tâm