Thứ hai, 17/08/2015 - 08:30

Honda Việt Nam khuyến mãi lớn nhân dịp năm học mới

Honda Việt Nam chính thức gửi đến khách hàng sinh viên chương trình khuyến mãi lớn khi mua xe trên toàn quốc với tổng giá trị lên tới 50 tỷ đồng.

blade-c185c

Từ nay cho đến hết ngày 31/10/2015, tất cả những khách hàng là tân sinh viên của năm học 2015, sinh viên đang học (và cả sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2015), hiện đang theo học đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên toàn quốc sẽ nhận được 01 phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng khi mua xe Wave RSX/Wave RSX FI/Blade hoặc 01 phiếu 1.000.000 đồng khi mua xe Air Blade FI (trừ phiên bản Air Blade FI sơn mờ) tại các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD). Phiếu Quà tặng áp dụng ngay tại lần mua xe đó và không được cộng dồn, không quy đổi thành tiền mặt hay những mục đích sử dụng khác (dùng mua Phụ tùng hoặc làm dịch vụ tại HEAD...).

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng sinh viên khi mua các loại xe nói trên sẽ được tham gia quay số may mắn để có cơ hội trúng 1 trong 100 máy tính Macbook Air hoặc điện thoại Iphone 6, đồng hồ Apple Watch. Tổng giá trị của chương trình này lên đến hơn 50 tỷ đồng.

af-a3d88

Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng song song thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng tại các tỉnh Bình Định, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh, Cà Mau trong thời gian này. Cụ thể, tất cả các khách hàng khi mua xe Wave RSX/Wave RSX FI/Blade tại các HEAD ở các tỉnh trên sẽ nhận được 01 Phiếu Quà Tặng trị giá 500.000 đồng.

Phiếu Quà Tặng áp dụng ngay tại lần mua xe đó, không được cộng dồn, không quy đổi thành tiền mặt hay những mục đích sử dụng khác (dùng mua Phụ tùng hoặc làm dịch vụ tại HEAD...). Tổng trị giá chương trình khuyến mãi tại các tỉnh ước tính khoảng gần 6,5 tỷ đồng.

1-superveloce-roadster-them-lua-chon-nha-giau-thich-chan-bo-ee028