Thứ bảy, 21/10/2017 - 00:19

Honda nâng cấp Odyssey với giá bán 1,99 tỉ đồng

Dân trí

Phiên bản nâng cấp của chiếc MPV – chiếc Honda Odyssey đã chính thức có mặt tại Việt Nam, với giá bán không đổi; 1,99 tỉ đồng đi kèm một số trang bị tiện nghi nâng cấp mới.

Honda nâng cấp Odyssey với giá bán 1,99 tỉ đồng - 1

Một số điểm mới trên phiên bản nâng cấp của chiếc Honda Odyssey bao gồm những thay đổi mang tính nhận diện ở ngoại thất bao gồm vành hợp kim kích thước 17” có thiết kế năm chấu mới, các chi tiết mạ crom ở lưới tản nhiệt, các thanh nẹp trước/sau và hai bên hông.

Bên trong xe, một số thiết bị tiện nghi được nâng cấp so với phiên bản cũ với hai ngăn đựng đồ mới ở phía sau hàng ghế thứ nhất, cửa kính điện tự động 1 chạm cho tất cả các hàng ghế, ngoài ra chiếc MPV này còn được tăng cường thêm chức năng khóa cửa tự động (theo tốc độ), đèn chiếu sáng ở cửa công nghệ led giúp việc di chuyển ra vào thuận tiện và an toàn hơn…

Honda Việt Nam còn cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc Odyssey vào khoảng 7,9L/100km ở đường hỗn hợp.
Honda Việt Nam còn cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc Odyssey vào khoảng 7,9L/100km ở đường hỗn hợp.

Honda Odyssey mới vẫn sử dụng động cơ 2.4L công nghệ Earth Dream DOHC i-VTEC, đi kèm hộp số tự động CVT và hệ thống dẫn động cầu trước cho công suất 173 mã lực tại 6.200 vòng/phút và momen xoắn cực đại 255 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Honda bổ sung thêm màu xám mới cho chiếc Odyssey và giữ nguyên chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100,000 km (tùy từng điều kiện).

Như Phúc

Honda nâng cấp Odyssey với giá bán 1,99 tỉ đồng - 3