Honda Civic đoạt thêm giải thưởng Auto Pacific 2006

AutoPacific vừa công bố các mẫu xe của năm 2006 được người tiêu dùng ưa thích nhất, trong đó Honda Civic đã đoạt giải thưởng dành cho kiểu xe Compact (xe cỡ nhỏ). Cuộc bình chọn năm nay được tiến hành trên cơ sở tham khảo ý kiến của những người mua hoặc thuê các loại xe tính từ tháng 9/2005 cho tới tháng 1/ 2006.

Các tiêu chí xét giải thưởng năm nay dành cho kiểu xe Compact được đặt ra cao hơn so với mọi năm và phần thắng đã thuộc về chiếc Honda Civic hoàn toàn mới thế hệ thứ tám.

 

Phần ngoại thất được thiết kế táo bạo, nội thất được cải tiến đáng kể cùng với hệ thống truyền động mạnh mẽ đã giúp cho chiếc Civic giành được chiến thắng này. Được đánh giá cao nhờ tuổi thọ và tính kinh tế, chiếc compact thông dụng này đang thống lĩnh thị trường dành cho dòng xe đó và ngày càng thu hút nhiều khách hàng trẻ tuổi hơn bao giờ hết.

 

Chính vì lẽ đó mà những người đang sở hữu Civic hoàn toàn mới đã bình chọn Civic là chiếc Compact tuyệt vời nhất trong khuôn khổ giải thưởng AutoPacific 2006 Vehicle Satisfaction Award (Giải thưởng AutoPacific 2006 dành cho kiểu xe được người tiêu dùng ưa thích nhất).

 

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 1972 cho tới nay, xe Honda Civic đã được bán tại 160 quốc gia và được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng.

 

Xe Civic đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá, như giải “Chiếc xe của năm” do tạp chí Motor Trên bình chọn hay giải “Thiết kế xuất sắc nhất” dành cho chiếc Civic được thiết kế riêng cho thị trường châu Âu. Sự phát triển của xe Civic là minh chứng rõ nét cho thấy Honda là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu trên thế giới.

 

Theo H.T

Vnmedia