Thứ tư, 09/12/2015 - 11:42

Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới

Dân trí

Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa sẽ đến ngày E-Class thế hệ mới ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit, Mercedes-Benz đã công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất xe. Mẫu mới này hứa hẹn sẽ khiến cho cuộc cạnh tranh với BMW 5-Series, Audi A6, Jaguar XF...trở nên thú vị hơn.

Cũng như ngoại thất, thiết kế bên trong xe E-Class thế hệ mới là sự pha trộn giữa nét thanh lịch và trang bị công nghệ cao của "đàn anh" S-Class với phong cách thể thao của "đàn em" C-Class, thể hiện ở hai màn hình kỹ thuật số cỡ lớn.

Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 1

Hai màn hình cỡ lớn như trong ảnh là trang bị tuỳ chọn, mỗi màn hình cỡ 12.3" có độ phân giải 1920 x 720 pixel. Tài xế có thể chọn một trong ba chế độ khác nhau, gồm: "Classic", "Sport" và "Progressive".

Các phiên bản tiêu chuẩn sử dụng kiểu màn hình và thiết kế truyền thống hơn, với hai mặt đồng hồ kim số nằm hai bên màn hình 7"; cùng một màn hình trung tâm cỡ 8.4" giống như trong ảnh chụp chiếc xe trên đường thử (ảnh dưới).

Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 2
Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 3

Dù không thấy trong ảnh, nhưng Mercedes cho biết E-Class thế hệ mới sẽ có hai cụm điều khiển trung tâm thiết kế hoàn toàn khác nhau; một dành cho các phiên bản số tự động, với thiết kế thẳng, và một cho các phiên bản số sàn, với thiết kế chia cắt.

Đặc biệt, Mercedes tích hợp các nút điều khiển cảm ứng vào vô-lăng đa chức năng, cho phép tài xế trượt nhẹ ngón tay trên vô-lăng để điều khiển hệ thống thông tin giải trí.

Các trang bị công nghệ cao khác gồm: hệ thống đèn Led tiết kiệm năng lượng, với lựa chọn 64 màu, tuỳ chọn hệ thống đèn pha MULTIBEAM LED và đèn hậu LED với hiệu ứng bụi và ánh sáng (“stardust”) mà Mercedes giới thiệu là mô phỏng ánh sáng trong phim Milky Way hay động cơ máy bay.

Bên cạnh đó là tuỳ chọn hệ thống âm thanh Burmester 3D surround, thiết kế ghế ngồi mới với ba phiên bản khác nhau tuỳ theo từng bản: BASE, AVANTGARDE, EXCLUSIVE và AMG, cùng việc sử dụng các vật liệu cao cấp như ốp gỗ.

Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 4
Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 5
Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 6
Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 7
Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 8
Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 9
Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 10
Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 11
Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 12
Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 13
Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 14

Nhật Minh

Theo Carscoops

Hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất E-Class thế hệ mới - 15
Đáng quan tâm
Mới nhất