H3T - Thành viên mới của Hummer

(Dân trí) - Ngày 30/10, General Motors (GM) đã khẳng định rằng sẽ sản xuất Hummer H3T - phiên bản bán tải của mẫu thể thao việt dã “đình đám” Hummer H3 SUV.

GM dự kiến sẽ đầu tư khoảng 73 triệu USD vào nhà máy Shreveport ở tiểu bang Louisiana của Mỹ để sản xuất xe H3T - như một nét gạch nối giữa dòng xe bán tải và SUV, với kích thước dự kiến lớn hơn xe bán tải hạng trung, nhưng nhỏ hơn xe hạng nặng.

 

GM từ chối tiết lộ chính xác thời gian bắt đầu sản xuất xe Hummer H3T, nhưng cho biết mẫu xe này sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm sau.

 

Phiên bản sản xuất thực tế sẽ dựa trên mẫu H3T Concept (như trong ảnh) đã trình làng tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2004.

 

Nhà máy Shreveport của GM tại Mỹ bắt đầu sản xuất các mẫu xe bán tải và việt dã cho GM từ năm 1981, và đã được đầu tư khoảng 1,5 tỷ USD trong mấy năm trở lại đây.

 

Ông Troy Clarke, Phó chủ tịch GM toàn cầu và Chủ tịch GM khu vực Bắc Mỹ, cho biết việc sản xuất xe H3T là một dấu mốc quan trọng đối với Hummer vì đây là mẫu bán tải thực sự đầu tiên của hãng.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của xe Hummer H3T Concept:

 

H3T - Thành viên mới của Hummer - 1
H3T - Thành viên mới của Hummer - 2
H3T - Thành viên mới của Hummer - 3

H3T - Thành viên mới của Hummer - 4

H3T - Thành viên mới của Hummer - 5

H3T - Thành viên mới của Hummer - 6

H3T - Thành viên mới của Hummer - 7

 

Sỹ Hoàng

Theo WardsAuto, Leftlane

Đang được quan tâm