Thứ sáu, 09/12/2016 - 12:30

Genesis thuê nhà thiết kế từng làm cho Bugatti

Dân trí

Thương hiệu xe sang của Hyundai cho biết đã mời nhà thiết kế Alexander Selipanov, người từng làm cho hãng siêu xe Bugatti về làm Giám đốc thiết kế tại trung tâm thiết kế toàn cầu của Genesis tại châu Âu từ đầu năm 2017.

Genesis thuê nhà thiết kế từng làm cho Bugatti - 1

"Tôi rất phân khích trước cơ hội này, vì nó sẽ là một chương mới trong sự nghiệp của tôi. Vì trước này chủ yếu làm việc với các thương hiệu lâu đời và nổi tiếng, nên Genesis là một thách thức hoàn toàn mới với tôi," nhà thiết kế Selipanov (ảnh trên) chia sẻ. "Ngoài ra, tôi cũng rất vinh dự được tham gia hành trình đầy thú vị này, vì ra mắt một thương hiệu xe sang hoàn toàn mới là việc rất hiếm trong ngành ô tô. Trong bối cảnh Genesis đang ngày càng được chú ý và kỳ vọng, tôi rất trông đợi ngày được đóng góp kinh nghiệm và niềm đam mê của bản thân vào thương hiệu này."

Selipanov, 33 tuổi, bắt đầu sự nghiệp thiết kế ô tô vào năm 2005 tại Trung tâm thiết kế của Volkswagen ở Potsdam, Đức. Năm 2010, ông chuyển sang bộ phận Lamborghini, cũng thuộc tập đoàn Volkswagen, và tham gia thiết kế mẫu Huracan. Năm 2014, anh được bổ nhiệm làm Giám đốc thiết kế ngoại thất và sáng tạo của Bugatti. Khi còn ở Bugatti, Selipanov chỉ đạo việc thiết kế ngoại thất của hai mẫu Bugatti Vision Gran Turismo và Bugatti Chiron .

Việc thuê Selipanov là dấu hiệu cho thấy Genesis thực sự nghiêm túc và quyết tâm trong việc cạnh tranh với các thương hiệu xe sang lâu đời như Mercedes-Benz và BMW.

Genesis hiện mới có hai mẫu sedan, nhưng công ty kỳ vọng có thể lấp đầy các hạng mục trong vòng 5 năm tới.

Nhật Minh

Theo Leftlane

Genesis thuê nhà thiết kế từng làm cho Bugatti - 2
Genesis thuê nhà thiết kế từng làm cho Bugatti - 3
Genesis thuê nhà thiết kế từng làm cho Bugatti - 4