FUSO bàn giao 18 xe Fighter FJ 24 tấn cho DHL Supply Chain

Với việc đáp ứng được các tiêu chí chất lượng tốt, đảm bảo yếu tố về thiết kế, tính an toàn, hiệu suất..., thương hiệu FUSO dưới sự tiếp quản của Mercedes-Benz Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược của DHL.

FUSO bàn giao 18 xe Fighter FJ 24 tấn cho DHL Supply Chain - 1
FUSO bàn giao 18 xe Fighter FJ 24 tấn cho DHL Supply Chain - 2

Sau 15 năm gia nhập thị trường Việt Nam, DHL Supply Chain đã gặt hái được nhiều thành công, khi trở thành đối tác cung cấp chuỗi cung ứng toàn diện cho các thương hiệu và tập đoàn hàng đầu thuộc lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, bán lẻ, hàng điện tử...

Với mục tiêu trở thành công ty hậu cần hàng đầu thế giới, DHL Supply Chain rất coi trọng việc đầu tư nâng cấp các phương tiện vận chuyển, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng theo đúng sứ mệnh “Excellence. Simply Delivered”.

DHL Supply Chain tìm kiếm những đối tác có thể cung cấp được những chiếc xe chất lượng tốt, đảm bảo yếu tố về thiết kế, tính an toàn, hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu tối đa lượng khí thải CO2 để bảo vệ môi trường. Với việc đáp ứng được các tiêu chí đó, thương hiệu FUSO dưới sự tiếp quản của Mercedes-Benz Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược của DHL.

FUSO bàn giao 18 xe Fighter FJ 24 tấn cho DHL Supply Chain - 3

DHL đã quyết định đầu tư mua 18 xe tải nặng FUSO Fighter FJ 24 tấn mới. Đây là dòng xe được trang bị động cơ Euro 3, hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp với hệ thống điều khiển điện tử (ECU) giúp xe vận hành tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu.

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị xe thương mại Daimler phát biểu: “Với việc bàn giao 18 xe tải nặng FUSO Fighter FJ 24 tấn cho DHL, FUSO đã chứng minh được sự uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm.”

Hợp đồng được ký kết và thực hiện bởi FUSO Vietnam Star đại lý ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời, Vietnam Star sẽ kiểm tra bảo dưỡng thường niên dành cho đội xe mới của DHL nhằm đảm bảo xe hoạt động ở điều kiện tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống xe bảo dưỡng lưu động của Vietnam Star luôn sẵn sàng 24/7.