Dừng xe ngang đường "tám chuyện", hai người phụ nữ suýt trả giá đắt

(Dân trí) - Thay vì đưa xe lên lề đường hoặc tìm một vị trí an toàn hơn, hai phụ nữ đã dừng xe ngay dưới lòng đường, dù xung quanh có đông phương tiện đang qua lại.

Tình huống giao thông thót tim được camera giám sát ghi lại. Theo đó, một chiếc xe SUV đã phải giảm tốc độ để tránh hai người phụ nữ này, cùng thời điểm một chiếc xe tải chạy đến từ phía sau đã không kịp phanh lại, buộc tài xế phải đánh lái gấp để tránh, suýt chút nữa đã tông vào hai phụ nữ.

Điều đáng nói là dù mới thoát khỏi một vụ tai nạn nghiêm trọng, hai người này dường như không để tâm, vẫn bình thản tiếp tục câu chuyện.

Dừng xe giữa đường nói chuyện, hai người phụ nữ suýt trả giá đắt

Đoạn clip ghi lại sự việc đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với hành vi dừng xe giữa đường để nói chuyện của hai người phụ nữ suýt gây hại cho chính bản thân mình và người khác.

"Đường thì hẹp, hai người dừng xe máy đã chiếm gần hết một làn đường rồi. Thiếu gì chỗ để đứng nói chuyện mà lại dừng giữa đường thế này cơ chứ?", một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

"Xe cộ qua lại liên tục, lại có cả xe tải và xe container, vậy mà hai người phụ nữ này vẫn có thể bình thản dừng xe giữa đường để nói chuyện. Không rõ là họ quá dũng cảm để không bị ngoại cảnh chi phối, hay quá vô tâm để không nhận ra những mối nguy hiểm xung quanh mình?", một cư dân mạng khác chia sẻ.

Hy vọng sự việc là một bài học đáng nhớ không chỉ hai người phụ nữ trong đoạn clip, mà còn của nhiều người khác, không bao giờ dừng xe giữa đường để nói chuyện nếu không muốn gặp phải những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tin liên quan
Đang được quan tâm