Đồng Nai Ford: Điểm đến mới cho người yêu Ford miền Nam

(Dân trí) - Được vinh danh là đại lý có cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam, Đồng Nai Ford đang dần trở thành địa chỉ tin cậy cho những người đã, đang hoặc muốn sở hữu xe Ford khu vực Đông Nam Bộ, đặc biệt là các tỉnh phía Đông Nam Bộ TPHCM.

Thành lập từ năm 2006, Đồng Nai Ford có vai trò quan trọng trong việc phục vụ khách hàng các tỉnh phía Tây TPHCM, nơi đang có nền kinh tế phát triển mạnh đặc biệt là Đồng Nai với dân số đứng top 5 cả nước, chiếm một vị trí trong tứ giác kinh tế miền Nam. Chính vì vậy, dù thành lập khá sớm nhưng Đồng Nai Ford vẫn là đại lý nằm trong top đầu về quy mô lẫn trang bị của Ford Việt Nam - Danh hiệu đại lý có cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam đã chứng minh điều này.

Đồng Nai Ford: Điểm đến mới cho người yêu Ford miền Nam - 1

Không chỉ có cơ sở vật chất quy mô, Đồng Nai Ford còn là một trong những đại lý bán chạy nhất của Ford, liên tiếp đạt giải đại lý xuất sắc nhất toàn quốc về bán hàng và đại lý có tốc độ phát triển nhanh nhất toàn quốc về bán hàng trong năm 2019. Tất cả là nhờ doanh số tăng trưởng mạnh trong vài năm gần đây, lọt top đầu trong các đại lý của Ford Việt Nam với doanh số trên 1.000xe/năm, 1.133 xe vào năm 2020.

Đồng Nai Ford: Điểm đến mới cho người yêu Ford miền Nam - 2

Trong đó bán chạy nhất vẫn là bộ 3 xe được ưa chuộng nhất của Ford Việt Nam như bán tải Ranger, SUV Everest và mẫu xe đa dụng cỡ nhỏ cho đô thị EcoSport. Khách hàng cũng ngày càng trẻ, phổ biến từ 25-55 tuổi chủ yếu đến từ Đồng Nai, còn lại từ các địa phương lân cận như TPHCM, Bình Dương, Lâm Đồng. Mặc dù trong vài tháng gần đây, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh vì là "vùng đỏ", doanh số Đồng Nai Ford bị ảnh hưởng mạnh, nhưng đại lý vẫn có những hướng đi hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ về kinh doanh và dịch vụ.

Đồng Nai Ford: Điểm đến mới cho người yêu Ford miền Nam - 3

Để khắc phục, thay vì tập trung bán hàng tại đại lý, thông qua các chương trình thử xe 2-3 lần mỗi tháng, Đồng Nai Ford giống như nhiều đại lý khác đã đơn giản hóa thủ tục bán hàng/marketing chuyển sang online, hỗ trợ giao xe tận nhà cho khách hàng cũng như trọn gói các thủ tục đăng ký đăng kiểm, trả góp ngân hàng, bảo hiểm. Những xe giao tới tay khách hàng đều được khử khuẩn kỹ càng, hạn chế tối đa tiếp xúc. Ngay cả trước khi bùng dịch, toàn bộ nhân viên đại lý đều phải thực hiện nghiêm "5K", kết hợp với khai báo y tế để đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và xã hội.

Đồng Nai Ford: Điểm đến mới cho người yêu Ford miền Nam - 4

Không chỉ nổi tiếng với cơ sở vật chất, dịch vụ và doanh số bán hàng, Đồng Nai Ford cũng là đại lý rất tích cực trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện như: Tặng quà cho hội người mù TP Biên Hòa; Tặng nhà tình thương cho Hội chữ thập đỏ phường Tam Hòa/UBMT Tổ quốc Bình Đa; Ủng hộ người nghèo hằng tháng ở phường Tam Hòa và ủng hộ quỹ vì người nghèo tại xã Long An, Hòa Thành, Tân Long (Vĩnh Long). Trong đại dịch, Đồng Nai Ford cũng đồng hành cùng địa phương thông qua việc ủng hộ thiết bị y tế, lương thực cho TP Biên Hòa; Hỗ trợ người dân phường Long Bình, Hóa An 150 phần quà nhu yếu phẩm; tặng các chiến sĩ tuyến đầu tại nhiều khu vực khẩu trang, đồ bảo hộ, xịt khuẩn…

Thành lập tháng 12/2006 ngay trên Quốc lộ 1A nối 2 miền Nam-Bắc và khu vực nóng về kinh tế, Đồng Nai Ford với diện tích trên 3.200m2 được đầu tư nhiều thiết bị hiện đại với khả năng phục vụ 80-100 lượt xe/ngày. Đại lý hiện có hơn 50 kỹ thuật viên tay nghề cao và 20 nhân viên hỗ trợ kết hợp cùng máy móc hiện đại giúp quy trình bảo dưỡng tối ưu 45 phút, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. Với kinh nghiệm và danh hiệu "đại lý có cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam", Đồng Nai Ford hứa hẹn tiếp tục là điểm đến uy tín cho người yêu Ford tại Đồng Nai và các tỉnh phía Tây TPHCM.