Thứ sáu, 08/05/2020 - 06:15

Đoạn kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi tự lái ô tô đi mua xe Lamborghini

Dân trí

Dù chưa thể có một chiếc siêu xe Lamborghini như mơ ước, nhưng những gì nhận được cũng đủ khiến cậu bé 5 tuổi này sung sướng đến mất ngủ...

Đoạn kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi tự lái ô tô đi mua xe Lamborghini - 1

Ngay sau khi câu chuyện về cậu bé 5 tuổi Adrian Zamarripa một mình lái chiếc SUV của bố mẹ định đi từ Utah tới California để mua một chiếc siêu xe Lamborghini được đưa tin trên khắp nơi, ước mơ Lamborghini của cậu bé phần nào đã trở thành hiện thực. 

Một số chủ xe Lamborghini ở Utah đã liên lạc với gia đình cậu bé, ngỏ ý mời cậu bé 5 tuổi ngồi thử lên siêu xe mơ ước đi một vòng. Và thế là Adrian Zamarripa đã có cơ hội ngồi trên một chiếc Lamborghini Huracan sơn đen mờ, nghe tiếng động cơ và cảm nhận tốc độ của siêu xe. Chủ chiếc Lamborghini mà gia đình cậu bé nhận lời mời là Jeremy Neves.

Đoạn kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi tự lái ô tô đi mua xe Lamborghini - 2

“Giờ thì tôi đã hiểu vì sao không có nhiều trẻ nhỏ lớn lên mà vẫn theo đuổi ước mơ của mình,” Neves chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. “Tất cả các hãng tin đều đăng tải câu chuyện này và có hàng ngàn ý kiến bình luận rằng cần phải phạt cậu bé, hoặc phê phán hành động của cậu bé, rồi cả những ý kiến chỉ trích cha mẹ cậu bé.

⁣Bạn có biết điều tôi nghĩ tới đầu tiên khi đọc câu chuyện này không?

Cậu bé này sẽ có cuộc đời hạnh phúc và thành công. 

Vì sao ư? 

⁣- Cậu bé biết chính xác mình muốn gì.

- Cậu bé sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được điều mình muốn.

⁣- Cậu bé không vì mọi người nói "điều đó là không thể" mà vội từ bỏ.

- Có đủ dũng khí thử sức ở lĩnh vực hoàn toàn mới

⁣- Trung thực! Cậu bé đã kể với cảnh sát đúng những gì cậu đã làm.

⁣Và tôi nghĩ mình cần làm gì đó cho cậu bé. Tôi muốn giúp một đứa trẻ tiếp tục theo đuổi ước mơ, dù cho lần thử đầu tiên đã thất bại. Gia đình cậu bé có thể cần sự động viên và quan tâm từ phía cộng đồng sau trải nghiệm đáng sợ đó. ⁣

Tôi cũng có con, tôi hiểu tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ nhỏ, nhưng tôi chọn cách vừa giáo dục vừa khuyến khích, động viên trẻ; hãy nhìn thấy mặt tích cực, thay vì chỉ thấy mặt xấu".

Đoạn kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi tự lái ô tô đi mua xe Lamborghini - 3

Với việc không chỉ được ngồi lên một chiếc siêu xe Lamborghini vốn trước nay chỉ thấy trên TV, mà còn được chở đi một vòng, hẳn là giờ đây, mơ ước sở hữu một chiếc Lamborghini trong cậu bé còn lớn hơn nữa.

Khi đội cảnh sát tuần tra đường cao tốc Utah phát hiện một chiếc SUV chạy ngoằn ngoèo trên đường cao tốc liên bang Interstate 15 hôm đầu tuần, nghĩ rằng sau tay lái là một người say xỉn, họ đã nháy đèn và bật còi hụ yêu cầu tài xế dừng xe. Tuy nhiên, khi chiếc xe dừng lại, họ phát hiện bên trong là cậu bé Zamarripa và hỏi thì biết cậu bé đã lấy trộm chiếc SUV của gia đình khi bố mẹ đang đi làm. Cậu bé chỉ có 3 USD trong túi và định lái xe tới bang California để mua một chiếc Lamborghini.

Cậu phải ngồi trên mép ghế để chân có thể đạp giữ phanh khi bị cảnh sát dừng xe. Cảnh sát đã giúp cậu bé đỗ xe và tắt máy, sau đó tìm cách liên lạc với gia đình.

Sidney Estrada, chị của Adrian, đã ngủ gật khi đang ở nhà trông em nên cậu bé mới lấy được chìa khoá và lái xe đi.

Đoạn kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi tự lái ô tô đi mua xe Lamborghini - 4
Đoạn kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi tự lái ô tô đi mua xe Lamborghini - 5
Đoạn kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi tự lái ô tô đi mua xe Lamborghini - 6
Đoạn kết bất ngờ cho cậu bé 5 tuổi tự lái ô tô đi mua xe Lamborghini

Nhật Minh

Theo ABC 3340 News, FB Jeremy Neves