Độ xe Toyota thành Ferrari

(Dân trí) - Không chỉ dừng ở hình thức và vài cái logo ngựa tung vó, chiếc Toyota Altezza độ này được giới thiệu làcó công suất thậm chí vượt cả siêu xe Ferrari.

Độ xe Toyota thành Ferrari

Xe Lexus IS thế hệ đầu tiên về cơ bản chính là Toyota Altezza với thêm một vài tính năng. Bản thân Toyota Altezza cũng được bán tại Nhật như một mẫu xe tính năng vận hành cao.

Tại Nhật Bản, xe Altezza Gita được trang bị động cơ 6 xi-lanh 2JZ -GE. Phiên bản nạp khí tự nhiên không có gì xuất sắc, nhưng bản động cơ tăng áp, kết hợp với một số bộ phận giúp tăng tính năng vận hành thì rất ấn tượng, thậm chí hơn nhiều siêu xe.

Chủ nhân của một chiếc Altezza tại Nhật đã biến chiếc xe của mình thành Ferrari, với bộ bodykit nới rộng thân xe, đầu xe và cụm đèn pha mới, thân xe dán quốc kỳ Italia và bộ lazăng 5 cánh đặc trưng của Ferrari, với logo ngựa tung vó nằm chính giữa.

Bên trong nội thất được độ mạnh tay hơn, với tông màu đỏ, từ da bọc ghế, đèn neon, hệ thống đèn LED đến dàn âm thanh khủng trong cốp sau.

Động cơ 2JZ V6 đã được độ, cho công suất tối đa ít nhất là 700 mã lực - một con số đầy ấn tượng và hoàn toàn có thể đánh bại một số siêu xe, kể cả Ferrari chính hãng.


Phạm Trung Đức

Theo AutoEvolution

Tâm lí đợi chờ