Độ xe Camry thế nào cho "chất"?

(Dân trí) - Xấu hay đẹp còn tuỳ thuộc quan niệm thẩm mỹ của mỗi người, nhưng có một điều chắc chắn rằng chiếc Camry này cực thu hút sự chú ý vì diện mạo lạ mắt, hầm hố khác thường...

Độ xe Camry thế nào cho chất? - 1

Toyota Camry là mẫu xe gia đình rất được ưa chuộng nhưng lại là xe ít được các nhà độ chú ý tới, nên cũng không có nhiều ý tưởng cho các chủ xe tham khảo. Do đó, dự án này của nhà độ BradBuilds thực sự gây chú ý; nó mang đến cho Camry một tinh thần mới mẻ, nếu không muốn nói là có chút "điên rồ".

Ở phía đầu xe, các nhà thiết kế lắp một líp cản trước gần sát đất. Chiều cao của xe cũng được hạ xuống đáng kể, trong khi những tấm chắn bùn được dùng để che chắn bộ vành cỡ lớn đi kèm lốp mỏng.

Bộ khuếch tán gió phía sau và cặp ống xả được thay bằng loại kích thước lớn hơn, giúp tăng vẻ hầm hố cho xe.

Độ xe Camry thế nào cho chất? - 2

Có vẻ như nguyên bản là một chiếc Camry XSE, với bộ vành hợp kim 19 inch, cụm đèn pha và đèn hậu tối màu, hệ thống ống xả kép và hệ thống treo độ thể thao là trang bị tiêu chuẩn.

Ở phiên bản XSE, Camry dùng động cơ I4 2,5 lít công suất 206 mã lực và mô-men xoắn 186 lb-ft với hệ dẫn động bánh trước FWD, và công suất 205 mã lực, mô-men xoắn 185 lb-ft với hệ dẫn động 4 bánh AWD. Động cơ I4 kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Hiện chưa rõ gói độ này của BradBuilds có nâng cấp động cơ nguyên bản không. 

Độ xe Camry thế nào cho chất? - 3
Độ xe Camry thế nào cho chất? - 4
Độ xe Camry thế nào cho chất? - 5
Độ xe Camry thế nào cho chất? - 6
Độ xe Camry thế nào cho chất? - 7

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Camry có hiệu suất cao, Toyota có phiên bản Camry TRD với động cơ V6 3.5L công suất 301 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 362 Nm tại 4.700 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Gia Bảo

Theo Carbuzz

Đang được quan tâm