Đi xe máy lấn làn gây tai nạn lại còn tấn công nạn nhân

(Dân trí) - Đi xe máy lấn sang làn đường ngược chiều gây tai nạn cho phương tiện đi đúng, người đàn ông còn rút một thanh gỗ để tấn công nạn nhân…

Sự việc xảy ra trên địa bàn huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) và được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm (chỉ đội mũ cối) bất ngờ lấn sang làn đường ngược chiều rồi tông vào một nam thanh niên khác đi đến từ hướng ngược lại.

Cú tông khiến người đàn ông này ngã ra đường, trong khi đó cả người và xe của nam thanh niên bị văng vào bãi cỏ ven đường.

Điều đáng nói, dù là người có lỗi trong trường hợp này khi không làm chủ tốc độ và đi lấn làn, sau khi xảy ra va chạm, người đàn ông điều khiển xe máy chạy sai luật đã lập tức rút một thanh gỗ và liên tục quật vào người của nam thanh niên bị tông ngã.

Phẫn nộ người đàn ông đi sai luật gây tai nạn còn tấn công nạn nhân

Đoạn clip về hành động ngang ngược của người đàn ông sau khi gây tai nạn đã nhanh chóng "gây sốt" khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình với kiểu hành xử côn đồ của người đàn ông này.

"Đã đi sai luật, không chịu xin lỗi mà còn tấn công nạn nhân, thật khó có thể chấp nhận được", một cư dân mạng nhận xét.

"May mà tông vào người đi xe máy, chứ tông vào chiếc xe tải chạy ngay phía sau đó thì không biết người đàn ông này còn có cơ hội mà thể hiện thái độ của mình hay không?", một người dùng mạng xã hội khác bình luận.

"Ngang ngược không thể chịu được, hy vọng người này sẽ bị xử phạt thích đáng để không còn có hành động côn đồ và xem thường pháp luật như vậy", một bình luận được nhiều người đồng tình.

Nhiều người không loại trừ khả năng người đàn ông trong đoạn clip đã sử dụng rượu bia trước khi ra đường nên mới có tình huống xử lý gây nên tai nạn rồi dẫn đến hành động bạo lực sau đó.