Dầu nhớt ô tô Takumi - Lựa chọn mới cho khách hàng

Nhớt bẩn nhớt sạch, nhớt trong nước nhớt ngoại nhập… thời "bão" nhớt với hàng ngàn thông tin bủa vây khách hàng, đâu mới là lựa chọn tốt nhất?

Thị trường dầu nhớt dạo gần đây luôn sôi sục nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ô tô trong nước. Đầu tiên là đợt tăng giá đồng loạt của các nhãn hàng vào đầu năm 2017, kéo theo đó là chiến dịch vết dầu loang được xem là thực trạng của ngành dầu nhớt vài năm gần đây được báo chí nhắc đến khá nhiều, nhóm trên mải mê đua phân phối, nhóm dưới trỗi dậy bằng nhãn hiệu riêng, các thương hiệu quốc tế nhập khẩu vào Việt Nam nhen nhóm lấn lướt thị phần. Khi mà nỗi lo sợ nhớt bẩn tràn lan, khi mà các sản phẩm sản xuất trong nước vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng thì điều tất yếu là họ sẽ tìm đến những sản phẩm ngoại nhập.

Chính vì vậy, Takumi Oil - sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, là một trong những hướng mới cho thị trường nhớt Việt vốn nhiều biến động. Takumi Việt Nam là đại diện phân phối độc quyền tất cả sản phẩm của hãng dầu nhớt Takumi Motor Oil Japan tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Tại Takumi Việt Nam, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu hoàn toàn, bởi không có nhà máy sản xuất hay chi nhánh pha chế đóng gói nào trong khu vực Đông Dương, nên khi người tiêu dùng tìm đến Takumi sẽ yên tâm rằng từng lon nhớt mình cầm trên tay đều là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản, vận chuyển về đến Việt Nam nguyên đai nguyên kiện.


Takumi Oil đã có mặt tại Việt Nam - thị trường thứ 25 trên thế giới của hãng

Takumi Oil đã có mặt tại Việt Nam - thị trường thứ 25 trên thế giới của hãng

Là cái tên mới ở Việt Nam, nhưng Takumi Oil đã chính phục nhiều thị trường trên trường thế giới.

Dầu nhớt ô tô Takumi - Lựa chọn mới cho khách hàng - 2

"Sản phẩm tốt, cấp nhớt lại cao - 5w30 SN/GF5 cộng thêm sử dụng chai dung dịch súc rửa động cơ SEC, nên máy xe chạy nhẹ hẳn, đạp ga rất bốc và đặt biệt dầu tiêu thụ cũng giảm kha khá nữa vì chân ga không còn đạp mạnh và nhiều như trước nữa. Điều đáng kể hơn nữa là khói xe xả ra giảm hẵn mùi hôi khí thải tỏa ra khắp nhà mỗi khi về đậu trong nhà như khi xài loại nhớt cũ nữa mặc dù xe cũng đã gần 100.000 km và là xe máy dầu đời 2011..." - đó là chia sẻ lại cảm nhận của anh Huy Huỳnh, ngụ tại quận 7, chủ nhân xe SantaFe đời 2011, một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng dầu nhớt Nhật Bản Takumi Oil Việt Nam.

Dầu nhớt ô tô Takumi - Lựa chọn mới cho khách hàng - 3

Mua và sử dụng dầu nhớt bao giờ nên tuân thủ khuyến nghị của các hãng sản xuất xe trong sổ tay sử dụng, đừng bỏ qua những khuyến cáo quan trọng, nhất là về phẩm cấp nhớt, độ nhớt. Tầm quan trọng của dầu nhớt đối với việc bảo vệ xe là rất lớn, do đó bạn đừng xem nhẹ chọn lựa những loại nhớt rẻ tiền, kém chất lượng, sẽ khiến "sức khỏe" chiếc xe nhanh chóng đi xuống, hãy chọn mua của các hãng có uy tín và tại cửa hàng bán lẻ có uy tín. Trong thời "bão" nhớt, hãy là người tiêu dùng thông minh tự cập nhật kiến thức cho mình!

Các công ty, cá nhân có nhu cầu mở rộng hàng hóa phân phối với chất lượng cao cấp Nhật Bản có thể liên hệ hotline 090 3 11 80 89 để tìm hiểu thêm về chính sách và các chương trình dành cho đại lý.

Takumi Oil Việt Nam

Dầu nhớt ô tô Takumi - Lựa chọn mới cho khách hàng - 4