Thứ ba, 02/11/2021 - 10:00

Cơ hội nhận ưu đãi và sở hữu những chiếc xe máy Yamaha tiết kiệm nhiên liệu

Dân trí

Người tiêu dùng Việt đang có cơ hội sở hữu những chiếc xe máy mang phong cách thời trang, thể thao lại kiệm xăng của Yamaha với ưu đãi lên đến 7 triệu đồng, áp dụng đến hết ngày 30/11/2021.

Cơ hội nhận ưu đãi và sở hữu những chiếc xe máy Yamaha tiết kiệm nhiên liệu - 1

Chương trình khuyến mại "Tiết kiệm nhất, quà cực chất" được áp dụng từ ngày 23/8/2021 đến hết ngày 30/11/2021 tại các đại lý của Yamaha trên toàn quốc, cụ thể như sau:

- Tặng ngay 2 triệu đồng khi mua Yamaha Grande hoặc Yamaha Janus.

- Tặng ngay 5 triệu đồng khi mua Yamaha FreeGo.

- Tặng ngay 7 triệu đồng khi mua Yamaha FreeGo S.

- Tặng ngay 500 nghìn đồng khi mua Yamaha Sirius hoặc Yamaha Sirius Fi.

Các mẫu xe tay ga và xe số của Yamaha, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và giá bán hợp lý. Đặc biệt, động cơ Blue Core mạnh mẽ lại tiết kiệm nhiên liệu, giúp xe lướt đi nhẹ nhàng và hoạt động bền bỉ.

Theo Báo cáo nghiên cứu thị trường xếp hạng mức tiêu hao nhiên liệu của các dòng xe máy tại Việt Nam tính đến tháng 2/2021 do CTCP Tiếp thị và Truyền thông Celadon thực hiện, Yamaha là thương hiệu sở hữu những mẫu xe máy tiết kiệm xăng nhất Việt Nam cho cả 2 dòng xe tay ga và xe số. Đây chính là một lợi thế giúp cho sản phẩm của Yamaha ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường Việt Nam.

Cơ hội nhận ưu đãi và sở hữu những chiếc xe máy Yamaha tiết kiệm nhiên liệu - 2

Grande không chỉ thời trang, nhẹ, lướt đi rất êm mà còn rất tiết kiệm xăng. Xe mang lại sự hài lòng, nhất là thời điểm hiện nay giá xăng đang ở mức cao nhất trong vòng 7 năm qua. Không ít người lo lắng, than thở vì phải đổ xăng liên tục, còn Grande phần nào giải tỏa nỗi lo của người dùng. Khi mua xe khách còn được hãng tặng 2 triệu đồng.

Cơ hội nhận ưu đãi và sở hữu những chiếc xe máy Yamaha tiết kiệm nhiên liệu - 3

Sau hơn 2 tháng triển khai chương trình khuyến mại "Tiết kiệm nhất, quà cực chất", đặc biệt là trong những ngày gần đây, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát trên cả nước, lượng khách hàng đến với các đại lý của Yamaha trên toàn quốc tăng đáng kể.

Cơ hội nhận ưu đãi và sở hữu những chiếc xe máy Yamaha tiết kiệm nhiên liệu - 4

"Tiết kiệm nhất, quà cực chất" là một trong nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, giá trị mà Yamaha Motor Việt Nam muốn hỗ trợ cho khách hàng trong mùa dịch bệnh. Đây là cơ hội có để người tiêu dùng Việt sở hữu các mẫu xe của Yamaha với những ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời điểm giá xăng ngày một tăng cao, kinh tế không ổn định do dịch bệnh thì chọn mua một chiếc xe với giá cả hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng sẽ giảm bớt được gánh nặng kinh tế cho mỗi gia đình.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại xem tại website Ya maha Motor Việt Nam.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất