Cơ hội làm giàu cùng hãng xe điện Autobike

Hãng xe điện Autobike đang tìm kiếm đối tác để mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh trên địa bàn các tỉnh/thành phố từ Bắc tới Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng.

Thị trường xe điện Việt Nam có tiềm năng lớn. Bên cạnh đối tượng học sinh cấp 2, cấp 3 sử dụng là chủ yếu thì còn phân khúc người dùng là dân công sở, văn phòng, người đi làm, người lao động… chưa tiếp cận được.

Cơ hội làm giàu cùng hãng xe điện Autobike
“Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nhưng nếu bạn muốn đi xa, hãy tìm vài người bạn để đi cùng nhau!”

Bởi vậy, hãng xe điện Autobike đang tìm kiếm những đối tác nhằm mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh xe điện trên địa bàn các tỉnh/thành phố từ Bắc tới Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng.

Tại sao nên chọn Autobike?

Autobike khẳng định luôn đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và dây chuyền sản xuất. Điều đó lý giải tại sao sau 1 năm nghiên cứu, hãng xe điện Auto Bike cho ra mắt mẫu xe điện Fast. Xe được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động, thời trang. Nếu đa số xe đạp điện giá rẻ hiện nay có chất lượng bị giới hạn để giảm thiểu chi phí, thì Fast cải thiện tối đa nhược điểm đó. Kết cấu chắc chắn nhưng không kém phần hài hòa.

Autobike đã đánh trúng tâm lý khách hàng bằng sản phẩm có thiết kế hút mắt nhưng mức giá cạnh tranh, chỉ 10,5 triệu đồng.

Với
những đặc điểm nổi trội, mẫu xe điện Fast sẽ mang lại sự hài lòng cho người
dùng.
Với những đặc điểm nổi trội, mẫu xe điện Fast sẽ mang lại sự hài lòng cho người dùng.

Ngoài ra, Autobike thực hiện chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt, thời gian bảo hành sản phẩm 3 năm, áp dụng các bước kiểm tra, bảo dưỡng như xe máy; áp dụng chính sách bảo dưỡng miễn phí 5 lần/ 2 năm.

"Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công, là kim chỉ nam cho công ty. Với 3 năm kinh nghiệm trong ngành xe điện, đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề cùng dây chuyền sản xuất lắp ráp hiện đại, công ty sẽ đưa ra những sản phẩm tốt và chất lượng đến với người tiêu dùng", đại diện hãng Autobike chia sẻ.

Autobike
trở thành một “hiện tượng” trong thị trường xe điện.
Autobike trở thành một “hiện tượng” trong thị trường xe điện.

Hưởng lợi khi trở thành đại lý hợp tác của Autobike

Autobike cho biết sẽ có nhiều chính sách ưu việt và khác biệt dành cho các đại lý hợp tác với công ty, như: Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn, chính sách chăm sóc đại lý chu đáo; Rủi ro thấp; Được công ty đào tạo, huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp nhất, bí quyết để kinh doanh thành công…

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, sản phẩm đa dạng phong phú liên tục được cải tiến, cùng chiến lược kinh doanh sắc sảo, khôn ngoan… Autobike tự tin mang đến cơ hội thành công cho các đại lý.

Autobike cũng khá cẩn trọng trong việc tuyển chọn đại lý hợp tác lâu
dài.
Autobike cũng khá cẩn trọng trong việc tuyển chọn đại lý hợp tác lâu dài.

Liên hệ: Hãng xe điện Autobike

Địa chỉ: 551 Nguyễn Văn Cừ  - Long Biên - Hà Nội

Website: http://autobike.com.vn/

Hotline: 0981 263 969 - 04 6260 2903

Normal
 
Normal