Cơ hội cầm lái BMW i8 xuyên dãy Alps

Từ ngày 9/10 đến 31/12/2015, khách hàng BMW có cơ hội du hành đến thành phố Munich, quê hương của thương hiệu và lái thử dòng xe BMW i8 xuyên dãy núi Alps.

Với phương châm “Vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng”, nhân dịp triển lãm Vietnam International Motor Show 2015, Euro Auto - nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của thương hiệu BMW tại Việt Nam công bố hàng loạt khuyến mãi lớn.

Cơ hội cầm lái BMW i8 xuyên dãy Alps - 1

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi cuối năm 2015 “Chuyến du hành đến quê hương BMW” áp dụng từ ngày 9/10 đến 31/12/2015. Theo đó, khách hàng có cơ hội sở hữu 10 cặp vé tour du lịch đến thăm thành phố Munich - quê hương của thương hiệu BMW, cùng cơ hội trải nghiệm cầm lái siêu phẩm BMW i8 tại nước Đức. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, hãng cũng áp dụng gói ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn triển lãm VIMS 2015. Chương trình tặng ngay 2 năm bảo dưỡng dành riêng các xe BMW đặt mua trong giai đoạn triển lãm, gồm các dịch vụ bảo dưỡng sau: thay lọc nhớt và nhớt động cơ; thay lọc gió máy lạnh; thay lọc gió động cơ; thay lọc nhiên liệu rời hoàn toàn độc lập với bơm xăng; thay bugi đánh lửa; thay dầu thắng; kiểm tra tổng quát toàn bộ xe (Không áp dụng cho xe BMW Series 3. Nội dung bảo dưỡng cụ thể sẽ được thực hiện đúng theo quy trình bảo dưỡng định kỳ của BMW).


BMW X5 phiên bản máy dầu xDrive30d

BMW X5 phiên bản máy dầu xDrive30d

Đến thăm thế giới của BMW tại VIMS, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng các dòng xe mang đậm phong cách nước Đức như: xe du lịch Series 3 GT, xe gia đình đa dụng Series 2 Active Tourer, các mẫu xe địa hình uy lực X3, X5, X6 và lựa chọn tinh tế qua dòng xe coupe 4-cửa Series 6 Gran Coupé hoặc dòng xe phong cách Series 4 Convertible mui xếp.

BMW Series 6 Gran Coupe phiên bản mới cùng nhiều cải tiến đáng giá.
BMW Series 6 Gran Coupe phiên bản mới cùng nhiều cải tiến đáng giá.

Những người yêu thích thể thao không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng chiến binh hiệu năng cao BMW M3, dòng xe được trao giải thưởng "Động cơ của năm" và vừa hoàn tất vai diễn trong bộ phim bom tấn Mission Impossible. M3 được ứng dụng các công nghệ của xe đua F1, như một biểu tượng về tính thể thao, sự đột phá và tiên phong của BMW.

BMW M3 được ứng dụng công nghệ đỉnh cao của xe đua F1
BMW M3 được ứng dụng công nghệ đỉnh cao của xe đua F1

img-7745-1444722686353

Phạm Hương - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 & Ngô Trà My – Á hậu 1 xuất hiện cùng các dòng xe BMW tại ngày khai mạc triển lãm

Tháng 9/2015 vừa qua, BMW đã vượt qua Google và Walt Disney để trở thành “Thương hiệu đáng tin cậy nhất Thế Giới” (The world's most reputable company), theo nghiên cứu và xếp hạng của Reputation Institute năm 2015.

Đang được quan tâm