Cô gái trên xe đạp tung cửa, ô tô vẫn chạy bất chấp nguy hiểm trên đường

(Dân trí) - Cách hành xử của người phụ nữ trên ô tô nhận nhiều chỉ trích vì tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho mình và những người tham gia giao thông khác, song tài xế cũng đáng trách vì không chịu dừng.

Tình huống xảy ra chiều ngày 20/10 tại nút giao Trường Chinh - Ngô Quyền (TP Hải Dương). Camera hành trình của một chiếc xe khác lưu thông cùng thời điểm đã ghi lại diễn biến.

Cô gái trên xe đạp tung cửa, ô tô vẫn chạy bất chấp nguy hiểm trên đường

Theo đó, chiếc Honda Civic màu đỏ đang chạy trên đường thì người phụ nữ ngồi ghế phụ đột nhiên mở cửa. Thậm chí cô này còn với tay đẩy mạnh, đạp chân vào cánh cửa như để mở thật to, biểu hiện có vẻ đang mất bình tĩnh.  

Thời điểm ấy, đường có một số phương tiện khác cùng lưu thông nhưng may mắn chưa gây tai nạn cho ai. Tuy nhiên khi bị như vậy, người cầm lái chiếc Civic vẫn tiếp tục chạy xe thay vì tạt vào lề đường và dừng lại để xử lý.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích hành động của người phụ nữ. “Có bực tức gì thì bảo nhau trên xe chứ mở cửa như vậy vô cùng nguy hiểm, chưa kể là gây chú ý cho người khác”, nick Facebook Thu Vân bình luận.

“Anh chị cãi nhau thì anh chị chịu, đừng lấy sự an toàn của người khác ra để giải tỏa cho sự ích kỷ của bản thân”, thành viên Minh Minh trả lời trên một fanpage. “Mà kể ra tài xế cũng “gan” thật, tình huống như vậy thì phải tấp ngay vào lề chứ”.

Video chia sẻ trên mạng xã hội không ghi lại được cái kết của câu chuyện trên.

Tin liên quan