Cố vượt “cắt mặt”, ô tô con bị xe bồn đè bẹp như tờ giấy

(Dân trí) - Chiếc xe con rẽ trái tại nút giao ngã tư khiến tài xế xe bồn phải đánh lái nhưng không may xe lật nghiêng, đè trúng ô tô con gây hậu quả nghiêm trọng.

Tình huống xảy ra ngày 20/10 tại Sơn Đông (Trung Quốc) và camera giám sát giao thông trong khu vực đã ghi lại được toàn bộ diễn biến.

Cố vượt “cắt mặt”, ô tô con bị xe bồn đè bẹp như tờ giấy

Theo đó, ô tô con màu hồng đi vào ngã tư và nối đuôi các phương tiện phía trước để trái. Cùng lúc, xe bồn đi thẳng qua nút giao. Khi ô tô con đang băng ngang đường với ý định “cắt mặt” thì đột ngột dừng lại, xe bồn phải đánh lái sang trái để tránh.

Tuy nhiên, chiếc xe chở bê tông mất thăng bằng nên đã đổ nghiêng, đè trúng ô tô con. Hậu quả, hai người trên xe con tử vong, phương tiện bị đè bẹp dẫn đến biến dạng hoàn toàn.

Cố vượt “cắt mặt”, ô tô con bị xe bồn đè bẹp như tờ giấy - 1

Hiện trạng chiếc xe con sau khi xe bồn được nhấc lên

Trên Sina, tài khoản Guangming bình luận: “Chiếc xe màu đỏ đã phải trả giá quá đắt vì muốn vượt xe bồn. Đừng vội vàng khi lưu thông cùng với những phương tiện khổ lớn như vậy”. 

Trong khi đó, nick Thanh Nam viết: “Theo tôi, phương tiện rẽ trái cần nhường đường cho xe đi thẳng trong tình huống này. Video cho thấy, ô tô con đã muốn vượt trước xe bồn nhưng lỡ nhịp nên dừng lại, không ngờ hậu quả còn nặng hơn”.

Tin liên quan