Thứ ba, 27/10/2020 - 12:06

Chơi ngông kiểu Tây: Đốt xe Mercedes-AMG G63 vì bực với đại lý

Dân trí

Một vlogger người Nga vì bất bình và mất kiên nhẫn với đại lý Mercedes nơi anh mua chiếc AMG GT 63 S nên quyết định đem đốt xe để "dằn mặt" đại lý.

Chơi ngông kiểu Tây: Đốt xe Mercedes-AMG G63 vì bực với đại lý - 1

Năm ngoái, cộng đồng mạng từng một phen xôn xao vì việc một Vlogger người Nga thuê trực thăng cẩu chiếc Mercedes-AMG G63 lên độ cao 300m để ném thẳng xuống đất vì đã chán ngấy hành xử của đại lý khi mà trong hai năm sử dụng, tháng nào anh cũng phải mang xe vào xưởng và bị từ chối bảo hành. Giờ đây, một Vlogger người Nga khác - Mikhail Litvin - lại gây sốc khi đốt một chiếc Mercedes-AMG GT 63 S sau khi mâu thuẫn với đại lý hãng xe Đức.

Người này cho biết, từ khi mua, chiếc coupe 4 cửa của anh liên tục bị trục trặc mà đại lý không hề thiện chí hỗ trợ. Anh cho biết đã mang xe tới đại lý 5 lần, nhưng lần nào đại lý cũng tìm lý do từ chối sửa chữa hoặc giam xe vài tuần mà không chịu sửa.

Cuối cùng, Litvin đã quyết định đem chiếc AMG GT 63 S ra giữa bãi cỏ để đốt và quay video lại. Đó thực sự là một cảnh tượng kinh hoàng. Đốt xe xong, anh lên một chiếc ZAZ 968M cổ lỗ sĩ phải đẩy mới nổ được máy.

Chơi ngông kiểu Tây: Đốt xe Mercedes-AMG G63 vì bực với đại lý

Vlogger này cho biết đã suy nghĩ rất lâu trước khi quyết định đốt chiếc xe mình từng yêu thích.

Chỉ trong vòng 24h, video trên được đăng tải lên Youtube đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem, và đến nay đã đạt gần 10 triệu lượt, sau 3 ngày. Kênh Youtube của Mikhail Litvin có gần 5 triệu người đăng ký theo dõi.

Hành động của Vlogger này bị cho là chiêu trò lôi kéo sự tò mò của người xem để tăng lượng theo dõi, chứ không phải thực sự là "giận quá mất khôn", cũng giống như trường hợp thuê trực thăng thả chiếc AMG G63 từ độ cao 300m xuống đã đề cập ở trên.

Giá một chiếc AMG GT 63 S tại Nga hiện nay là hơn 160.000 USD.

Nhật Minh

Theo Motor1