Câu chuyện "biker bị cảnh sát chặn xe vì lý do bất ngờ" gây sốt dân mạng

(Dân trí) - Bị cảnh sát chặn xe khi đang đi trên đường chắc hẳn là một điều không ai mong muốn, nhưng câu chuyện về một biker người Ấn Độ bị cảnh sát chặn lại và lý do đằng sau đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Câu chuyện biker bị cảnh sát chặn xe vì lý do bất ngờ gây sốt dân mạng - 1

Người đàn ông chạy motor bất ngờ bị cảnh sát giao thông chặn lại, nhưng lý do không phải vì vi phạm luật giao thông.

Sự việc xảy ra khi một người đàn ông đi xe máy đang từ thành phố Pondicherry đến thành phố Tenkasi (bang Tamil Nadu, Ấn Độ) thì bất ngờ bị một cảnh sát giao thông chặn lại. Ban đầu người đàn ông này tưởng rằng mình đã vi phạm một lỗi nào đó nên mới bị cảnh sát chặn lại để xử phạt, nhưng lý do hoàn toàn không phải như vậy.

Cảnh sát sau đó đã hỏi người đàn ông này xem liệu anh có phải đang đi đến thành phố Tenkasi không và khi được trả lời là "có", cảnh sát mới cho biết rằng có một chiếc xe buýt đang đi cùng hướng với anh ta, trên đó có một nữ hành khách lớn tuổi đã vô tình làm rơi một lọ thuốc. Viên cảnh sát này nhặt được lọ thuốc và lo ngại rằng người phụ nữ đó sẽ gặp nguy hiểm nếu không có thuốc ở bên cạnh mình.

Cảnh sát sau đó đã chặn người đàn ông đang đi xe máy, nhờ người này đuổi theo chiếc xe buýt để trả lại lọ thuốc cho nữ hành khách trên.

Người đàn ông sau khi nhận lọ thuốc đã lập tức đuổi theo chiếc xe buýt. Sau một lúc, người này đã tìm được chiếc xe buýt giống như mô tả của cảnh sát và giao lại lọ thuốc cho người phụ nữ cao tuổi.

Câu chuyện "biker bị cảnh sát chặn xe vì lý do bất ngờ" gây sốt dân mạng

Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm của chàng biker ghi lại được. Đoạn clip sau khi được đăng tải lên Youtube đã nhanh chóng "gây sốt" trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận.

"Một sự tôn trọng dành cho cảnh sát và anh chàng biker trong đoạn clip này. Đó thật sự là hành động đẹp của cả hai người", một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

"Đoạn video này chứng tỏ rằng lòng tin của con người vẫn còn tồn tại, giữa một xã hội đầy rẫy sự lừa dối và lợi dụng lẫn nhau. Cảm ơn cả hai vì một hành động ý nghĩa", một người dùng khác bình luận trên Youtube.

"Một nghĩa cử đẹp của người cảnh sát khi lo lắng và muốn đưa lọ thuốc cho bà cụ bị bệnh. Chàng biker cũng không ngại nguy hiểm để đuổi kịp chiếc xe buýt. Tài xế xe buýt cũng đã hiểu chuyện để dừng lại khi chàng biker này yêu cầu. Đó thực sự là một hành động đẹp của mọi người", một người dùng khác bình luận.

"Người tốt vẫn luôn ở xung quanh ta, chỉ là chúng ta quá bận rộn với cuộc sống của riêng mình để không nhận ra họ. Những đoạn clip như thế này xứng đáng được lan truyền để những hành động đẹp được lan tỏa đến mọi người", một cư dân mạng khác chia sẻ.

Tin liên quan
Đang được quan tâm