Cận cảnh nội thất sang chảnh khó tin của một chiếc Toyota Innova

(Dân trí) - Không gian phía sau được ngăn cách với khoang lái nhằm tạo sự riêng tư, có hai ghế ngồi độc lập ngả được như ghế khoang hạng nhất máy bay...

Cận cảnh nội thất sang chảnh khó tin của một chiếc Toyota Innova - 1

Đó là nội thất của một chiếc Innova Crysta sau khi qua tay nhà độ Reddy Customs ở Ấn Độ.

Vì việc thay đổi kết cấu xe bị nghiêm cấm ở Ấn Độ nên giống như các nhà độ khác, Reddy Customs tập trung biến không gian bên trong chiếc Innova Crysta trở thành khoang hạng nhất.

Trên trang Instagram của mình, nhà độ Reddy Customs đã liệt kê khá chi tiết các bộ phận được nâng cấp bên trong xe. Theo đó, không gian phía sau hoàn toàn tách biệt với khoang lái bằng vách ngăn điều khiển điện; cửa sổ được lắp mành che nhằm đảm bảo không gian riêng tư cho người ngồi phía sau.

Cận cảnh nội thất sang chảnh khó tin của một chiếc Toyota Innova - 2

Reddy Customs cũng đã nâng cấp hệ thống giải trí phục vụ người ngồi khoang sau, với hai màn hình cảm ứng và hệ thống loa surround (số lượng loa không được đề cập). Nếu không muốn  xem cùng một chương trình giải trí, mỗi người có thể dùng tai nghe không dây để không gây ảnh hưởng tới người còn lại.

Hai "ghế chủ tịch" được bọc da thật, ngả thấp được như giường. Hệ thống đèn nội thất có thể đổi màu tùy theo cảm xúc của người dùng.

Cận cảnh nội thất sang chảnh khó tin của một chiếc Toyota Innova - 3

Tất cả các trang bị trên xe đều có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống cửa gió điều hòa đã được tăng cường, và xe được lắp một ngăn làm mát đồ uống. Khi có nhu cầu ăn uống hoặc làm việc, bạn có thể mở bàn gập ở lưng ghế trước ra. Trên xe có chỗ sạc laptop và sạc điện thoại không dây. Người ngồi phía sau có thể giao tiếp với tài xế thông qua hệ thống liên lạc nội bộ.

Cận cảnh nội thất sang chảnh khó tin của một chiếc Toyota Innova - 4

Reddy Customs không đề cập chi phí nâng cấp xe như trong ảnh, nhưng cho biết hãng nhận làm với chi phí từ 6.000 USD, tùy thuộc vào mức độ nâng cấp như thế nào.

Thiết kế nguyên bản của xe Toyota Innova Crysta là 7-8 chỗ, nhưng nhà độ này chỉ giữ lại 6 ghế, kiểu 4+2, tức là hàng ghế thứ 3 phù hợp nhất với trẻ nhỏ, hoặc những người có vóc dáng nhỏ.

Cận cảnh nội thất sang chảnh khó tin của một chiếc Toyota Innova - 5
Tin liên quan
Đang được quan tâm